Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

  21/12/2020

Trường Cao đẳng Y - Dược Asean từng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng  chính quy khóa 10 năm 2020. Sáng ngày 19/12/2020 tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7.

DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và diễn văn khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Năm nay do tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, cùng với sự chỉ đạo về việc hạn chế tập trung đông người của Tổng cục GDNN và UBND Tỉnh Hưng Yên nên nhà trường chỉ tổ chức buổi Lễ với quy mô nội bộ phạm vi trong trường.

Vượt lên những khó khăn thử thách của ngày đầu thành lập, trường Cao đẳng Y Dược ASEAN không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ giảng viên chuyên môn có trình độ cao. Chặng đường 10 năm qua, là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của Nhà trường. Sáng ngày 19/12/2020, trong niềm hân hoan phấn khởi của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, trường Cao đẳng Y Dược ASEAN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, tổng kết năm học 2019 - 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 7 (khóa 2017 - 2020).

Đến dự với buổi Lễ có TSKH. Nghiêm Vũ Khải – Nguyên thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - Cố vấn của Nhà trường; Nhà giáo Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT;; DSCK1. Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Đường Xuân Tùng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;… các trưởng/phó khoa, các phòng ban. Đặc biệt là sự tham dự của đại diện gần 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và gần 1000 sinh viên trong toàn Trường.

 

Sau phần tặng hoa chúc mừng của các sinh viên các khóa trong Nhà trường và chương trình văn nghệ mở màn đặc sắc là diễn văn khai giảng năm học mới và tổng kết năm học 2019 – 2020 của DSCK1. Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng Nhà trường. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước những kết quả của năm học vừa qua và chặng đường lịch sử 10 năm thành lập, thầy Hiệu trưởng biểu dương, khích lệ phát huy thành tích đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra mặt còn hạn chế trong một số lĩnh vực công tác. Trên cơ sở đó hoạch định lộ trình tiếp theo và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong năm học 2020 – 2021.

 

Ban Giám hiệu nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thủ khoa đầu vào tuyển sinh năm 2020 (Ảnh trên: DSCK1. Ngô Mạnh Trí  - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho Thủ khoa đầu vào Trần Thị Ly; Ảnh dưới: ThS. Đường Xuân Tùng - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 2 Á khoa tuyển sinh đầu vào Nguyễn Ngọc Hoàng Quân và Trần Thị Nguyệt)

Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định và trao thưởng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến trong năm học 2019 – 2020. Đây là sự ghi nhận, động viên kịp thời, xứng đáng đối với các tập thể và cá nhân đã nỗ lực và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

TSKH. Nghiêm Vũ Khải - Cố vấn đặc biệt của Nhà trường trao phần bằng khen cho các đơn vị đạt danh hiệu tập thể "Lao động xuất sắc" năm học 2019 - 2020

Chủ tịch HĐQT Trần Kim Phương trao tặng Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" cho các các nhân năm học 2019 - 2020

Cũng trong Lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường đã công bố danh sách và dành tặng những phần thưởng ý nghĩa cho 32 sinh viên K8, K9 có thành tích học tập và hoạt động phong trào; đặc biệt là các sinh viên đạt điểm cao trở thành Thủ khoa, Á khoa của trường  trong kỳ tuyển sinh năm học 2020 - 2021. Phần thưởng của Nhà trường sẽ là lời động viên khuyến khích đầy giá trị đối với những tài năng tương lai của đất nước đã và đang được ươm mầm từ mái trường Cao đẳng Y Dược ASEAN. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên có mặt tại buổi Lễ còn được nghe những lời chia sẻ động viên, khích lệ và chúc mừng Nhà trường của TSKH. Nghiêm Vũ Khải – Nguyên thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - Cố vấn đặc biệt của Nhà trường về những thành tích và hoạt động nổi bật mà toàn trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập đạt loại Xuất sắc, loại giỏi năm học 2019 - 2020

Kết thúc buổi Lễ là phần chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy Khóa 7 (khóa 2017 - 2020), khen thưởng những sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa, Á khoa và sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, loại Giỏi.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy Khóa 7

Tiếng trống khai giảng đã điểm giòn giã, báo hiệu một năm học mới tràn trề niềm hứng khởi và thành công của trường Cao đẳng Y Dược ASEAN.

Bài và ảnh: Thế Liên - Trung tâm Truyền thông

Bình luận

Tin tức mới