Buổi toạ đàm về việc đưa sinh viên sau khi tốt nghiệp sang làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Giữa Trường Cao đẳng Y dược ASEAN và Tập đoàn Azurit Hansa, Diễn ra vào 14h00′ ngày 10 tháng 09 năm 2023 tại Lô TH1 khu đô thị Cổ Nhuế 1, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Là một sự kiện quan trọng nhằm tạo cơ hội và định hướng cho sinh viên chuyên ngành sức khoẻ trong việc phát triển sự nghiệp quốc tế. Buổi toạ đàm sẽ tập trung vào các vấn đề chính sau:

tọa đàm việc làm khi đi du học

Phần mở đầu:

– Giới thiệu về mục tiêu và ý nghĩa của buổi toạ đàm.

– Giới thiệu đại diện từ Trường Cao đẳng Y dược ASEAN và Tập đoàn Azurit Hana.

Thông tin về Trường Cao đẳng Y dược Asean:

– Giới thiệu về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.

– Các thành tựu của sinh viên và cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp.

– Các khóa học và chương trình học tiếng Đức để chuẩn bị cho sinh viên muốn làm việc tại Đức.

Giới thiệu về Tập đoàn Azurit Hansa:

– Tầm nhìn, mục tiêu và các hoạt động của tập đoàn.

– Cam kết của tập đoàn đối với việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

– Các chương trình đào tạo và hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho sinh viên.

Đào tạo và chuẩn bị:

– Thảo luận về các khóa học và chương trình đào tạo tiếng Đức để chuẩn bị cho sinh viên sang làm việc tại Đức.

– Giới thiệu về quy trình tuyển dụng và phỏng vấn của Tập đoàn Azurit Hansa.

– Chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên từ sinh viên đã thành công khi làm việc tại Đức.

Hỗ trợ và tạo cơ hội:

– Thảo luận về các hình thức hỗ trợ và tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc tại Đức.

– Giới thiệu về các chương trình thực tập và giai đoạn thử việc để sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế.

– Trao đổi về các cơ hội phát triển sự nghiệp và đào tạo liên quan đến lĩnh vực sức khoẻ tại Đức.

Trao đổi và thảo luận:

– Sinh viên chuyên ngành sức khoẻ và đại diện từ Tập đoàn Azurit Hansa có thể trao đổi kinh nghiệm và ý kiến.

– Thảo luận về các cơ hội hợp tác, dự án chung và cách thức tăng cường liên kết giữa hai bên.

Kết luận:

– Tổng kết nội dung và kết quả buổi toạ đàm.

– Đưa ra thông tin quan trọng của việc đưa sinh viên sau khi tốt nghiệp, sang làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

– Cam kết và định hướng của Trường Cao đẳng Y dược ASEAN và Tập đoàn Azurit Hansa đối với việc hỗ trợ sinh viên chuyên ngành sức khoẻ trong việc làm việc tại Đức.

Buổi toạ đàm này là một cơ hội quý báu để sinh viên chuyên ngành sức khoẻ tìm hiểu về các cơ hội việc làm tại Cộng hòa Liên bang Đức, và nhận được những thông tin và lời khuyên từ các chuyên gia và sinh viên thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, buổi toạ đàm cũng mở ra các cơ hội hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y dược Asean và Tập đoàn Azurit Hansa, tạo ra môi trường thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và đào tạo chất lượng cho sinh viên chuyên ngành sức khoẻ. Chúng tôi mong rằng buổi toạ đàm sẽ giúp sinh viên chuyên ngành sức khoẻ hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng, đào tạo.

Hãy tham gia buổi toạ đàm đặc biệt này và khám phá cơ hội tuyệt vời để đưa sự nghiệp của bạn tới một tầm cao mới!

Đăng ký ngay tham gia tại đây để đảm bảo một vị trí tham dự trong buổi toạ đàm này. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, truy cập vào trang web của Trường Cao đẳng Y dược ASEAN hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0522 969 969 – 0243 9999 234

Hãy sẵn sàng để bước vào một tương lai hứa hẹn với cơ hội việc làm tại Cộng hòa Liên bang Đức!

Lưu ý:

– Buổi tọa đàm này dành cho tất cả các bạn hiện là sinh viên đang theo học chuyên ngành Điều Dưỡng. Hoặc đã có bằng Điều Dưỡng của tất cả các trường. ( Nhất là các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Asean).

– Trong buổi toạ đàm ứng viên đăng ký tham gia dự án được Tập đoàn Azurit Hansa và Nhà trường đài thọ ứng trước 100% chi phí Đào tạo tiếng, lệ phí Visa, Bảo hiểm, Vé máy bay, Ký túc xá, Công chứng dịch thuật,… trị giá 8.000 euro (tương đương 220 triệu đồng)