Tại sao nên lựa chọn ASEAN?

  14/01/2016

Uy tín của Nhà trường

Sau những năm hoạt động, Trường đã khẳng định được sứ mệnh và vị trí trong lĩnh vực đào tạo “cán bộ chăm sóc sức khoẻ, các nhà kinh tế thực hành và các nhà kỹ thuật thực hành” tạo nguồn nhân lực nòng cốt cho các doanh nghiệp. Những thành tích và đóng góp của Trường đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh - Xã hội đánh giá cao. Sinh viên ASEAN sau khi tốt nghiệp được các tổ chức kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đánh giá cao về khả năng chuyên môn, kĩ năng mềm và tìm được công việc với mức lương tương đối cao. Nhiều sinh viên ASEAN đã đảm nhiệm những vị quan trọng cũng như làm chủ những doanh nghiệp của riêng mình sau khi tốt nghiệp hay thậm chí ngay khi còn trong quá trình học tập tại trường.

(khu viên Nhà trường nhìn từ xa)

Dạy và học 

Đội ngũ giảng dạy của Trường hầu hết có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Thạc sỹ. Ngoài ra trường còn nhận đươc sự cộng tác của rất nhiều giảng viên thỉnh giảng. Các giảng viên của trường hầu như đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận các vị trí quan trọng của  Nhà nước cũng như Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của ASEAN tương đối “nặng” so với các trường Cao đẳng. Đây là 1 chương trình chất lượng đòi hỏi sự học tập nghiêm túc của  mỗi sinh viên, quyết tâm rèn luyện để thành tài. Nhà trường triệt để chống tiêu cực, chống gian lận trong thi cử. Bất cứ cán bộ nhân viên  sinh viên nào vi phạm sẽ chịu sự kỉ luật nghiêm khắc nhất theo quy định của nhà trường.

(Giờ học thực hành)

Cơ sở vật chất

Với diện tích gần 6ha, Trường đã dầu tư xây dựng hệ thống nhà hiệu bộ, giảng đường, ký túc xá hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh…. Bên cạnh đó, nhà trường có một canteen lớn và nhiều canteen nhỏ, các máy bán nước tự động phân bố khắp các tầng học, thân thiện, thuận tiện cho sinh viên. Các phòng học chức năng dành cho việc học tập, nghiên cứu khoa học, thư viện, kiểm tra và thi hết học phần đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, có camera giám sát, bạn có tất cả mọi điều kiện để tập trung vào việc học tập cũng như điều kiện giải trí, thể thao, thẩm mỹ…

(Cơ sở vật chất Nhà trường)

Hoạt động xã hội và giải trí

ASEAN là một trong những trường cao đẳng có nhiều hoạt động Đoàn Hội, xã hội phát triển mạnh. Đến với ASEAN, bạn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ văn- thể- mĩ, kĩ năng và định hướng nghề nghiệp vô cùng năng động. Rất nhiều sân chơi, các buổi giao lưu, tọa đàm bổ ích được tổ chức thường xuyên đang chờ đón bạn tham gia và khẳng đinh bản thân… Chúng tôi cũng tự hào khi có một tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh, với nhiều chiến dịch mùa hè xanh, tình nguyện và nhiều sinh viên tiêu biểu. 

Những điều chỉ có ở ASEAN.

Với ASEAN, bạn sẽ có những trải nghiệm rất đặc biệt và thú vị. Bạn có thể học song song hai văn bằng chính quy, học vượt mà không mất nhiều thời gian. Trong nhiều buổi học, sinh viên có cơ hội chuẩn bị bài hoặc kiểm tra bằng việc thuyết trình - seminar nhóm…Riêng đối với khoa Y - Dược sinh viên còn có nhiều cơ hội để học tập và làm việc tại các nước như Nhật Bản, Đức, Singarpo…ngay từ năm thứ 2 và còn rất nhiều những điều thú vị chỉ có ở ASEAN đang đợi bạn khám phá.

Tại ASEAN, sinh viên luôn luôn ý thức được rằng “Học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công” và “Muốn thành công bạn phải tạo cho mình sự khác biệt với sinh viên các trường khác”. Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã làm được, chúng tôi cũng tin tưởng rằng ASEAN là một trường Cao đẳng học phù hợp để bạn lựa chọn.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông

Bình luận