Chương trình đào tạo

  09/11/2015
 

"Tiên phong trong đào tạo đội ngũ cán bộ ngành Khoa học Sức khoẻ chất lượng cao"

---------------------------------------Và--- "Cung ứng nguồn nhân lực cho các nước tiên tiến"

avatar

SV Thái Hoàng Phương Thảo - K4P3A

Môi trường sư phạm thân thiện, sự chỉ bảo tận tình, chu đáo của cán bộ giảng viên đã giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng, với phương châm “Học để làm được việc”, chúng em không ngừng học hỏi để sau khi ra trường sẽ trở thành một Dược sỹ giỏi, tâm huyết với nghề, đóng góp phần nào cho xã hội và bản thân. Xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng ASEAN.
avatar

SV Nguyễn Hà Trang - K5P3B

Lựa chọn ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng ASEAN là một quyết định đúng đắn của em. Ở đây là môi trường thực sự để em học tập, các thầy cô luôn quan tâm giúp đỡ. Ngoài thời gian học chúng em còn được tham gia các phong trào văn hóa, thể thao và hoạt động dã ngoại của Đoàn thanh niên rất bổ ích.
avatar

SV Vũ Bích Nguyệt - K4P4.4

Với tôi, Thầy thuốc - Nghề cứu người, cứu đời và giúp tôi thành đạt. Đó là tâm sự của Vũ Bích Nguyệt sinh viên lớp liên thông khoa Dược. Ở độ tuổi 37 nhưng Bích Nguyện đã trở thành Giám đốc Công ty Dược phẩm Minh Anh và sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại Thủ đô Hà Nội.
avatar

Ths. Trần Thị Hạnh giảng viên khoa Cơ bản

Mặc dù bận rội công tác giảng dạy nhưng cô giáo Trần Thị Hạnh luôn luôn sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới, là người thành lập chương trình "Thắp lửa yêu thương"
avatar

Sinh viên Phùng Mạnh Hiếu

Tốt nghiệp THPT, Hiếu quyết định không theo con đường Đại học bới sự định hướng của gia đình nên chọn ngành Dược của Trường Cao đẳng Asean để theo học. Hiện mới sinh viên năm thứ 2 nhưng Hiếu đã trở thành "quản lý" trình dược viên Công ty Cổ phần Xuất nhập Khẩu Tuệ Minh, một Công ty lớn ở Hà Nội kinh doanh về ngành Dược với mức thu cả chục triệu đồng/tháng.
avatar

Với tôi, Thầy thuốc - Nghề cứu người, cứu đời và giúp tôi thành đạt

Đó là tâm sự của Vũ Bích Nguyệt sinh viên lớp liên thông khoa Dược. Ở độ tuổi 37 những Bích Nguyệt đã trở thành Giám đốc Công ty Dược phậm Minh Anh và sở hữu chuổi Nhà thuốc lớn tại Hà Nội
avatar

Ths. Trần Thị Hạnh (người mặc áo xanh) giảng viên khoa Cơ bản "Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái"

Mặc dù bận rội công tác giảng dạy nhưng cô giáo Trần Thị Hạnh luôn luôn sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới, là người thành lập chương trình "Thắp lửa yêu thương"
avatar

Nguyễn Hà Trang - Nữ sinh ngành Dược không là tấm gương trong hoạt động xã hội của các sinh viên

Cô gái sinh năm 1996, đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là bí thư chi đoàn lớp Dược K5P3B. Ngay từ khi bước chân vào trường Cao đẳng ASEAN, với mong muốn trở thành một Dược sỹ giỏi, có ích cho gia đình và xã hội, Hà Trang đã luôn tích cực học hỏi không những ở trường lớp, mà còn luôn năng động, trải nghiệm thực tiễn qua các hoạt động khác của trường và ngoài xã hội.
avatar

Sinh viên Vũ Thị Dung - Cô thủ khoa kỳ lạ bỏ Đại học chọn Cao đẳng Dược

Vũ Thị Dung, sinh ra và lớn lên tại Yên Định (Thanh Hóa), là thủ khoa đầu vào năm 2016 của trường Cao đẳng ASEAN. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Dung đã đạt được điểm số rất cao lên đến 24,90 điểm (chưa kể điểm ưu tiên). Tuy nhiên, khác với nhiều bạn bè cùng trang lứa nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học, cô nữ sinh đã dũng cảm lựa chọn nộp hồ sơ vào khoa Dược, của trường CĐ ASEAN.

Bình luận