6 lợi ích của chương trình Điều dưỡng Quốc tế định hướng đi làm việc tại Nhật Bản năm 2021

  04/05/2021

Sáu lợi ích của chương trình Điều dưỡng Quốc tế định hướng đi làm việc tại Nhật Bản năm 2021

I. XÉT TUYỂN DỄ DÀNG

Thủ tục đăng ký dễ dàng, điều kiện xét tuyển phù hợp với đa số học sinh THPT tại Việt Nam. Học lực 3 năm đạt từ loại KHÁ, hạnh kiểm đạt loại TỐT, có đủ điều kiện sức khỏe và trong độ tuổi từ 18-28.

II. HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Thí sinh khi trúng tuyển chương trình này sẽ được đối tác Nhật Bản tài trợ học bổng toàn phần toàn bộ kinh phí đào tạo lên tới 63 triệu đồng.

III. ĐẢM BẢO VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Thí sinh trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng nguyên tắc về đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản từ 3-5 năm (hoặc lâu hơn).

IV. THU NHẬP CAO

Làm việc tại các cơ sở y tế của Nhật Bản với mức lương từ 36-42 triệu đồng/tháng. Kết thúc hợp đồng 3 năm, tổng thu nhập từ 1-1,2 tỉ đồng hoặc 2 tỉ nếu gia hạn 5 năm.

V. MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc tại đất nước Nhật Bản, một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cho TTS có cơ hội rèn luyện các kỹ năng làm việc với áp lực cao. Điều rất quan trọng và bổ ích đối với các công dân Việt Nam khi trở về làm việc trong nước.

VI. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP BỀN VỮNG

Hầu hết các TTS Việt Nam khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Nhật khi trở về nước đều có những công việc thuận lợi với thu nhập cao. Điều này thừa hưởng từ việc tích lũy kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản. Trình độ Tiếng Nhật đạt tối thiểu N2, kỹ năng làm việc với áp lực cao....

Bình luận

Tin tức mới