Trường Cao đẳng Y - Dược Asean ở đâu?

  02/03/2017

Trường Cao đẳng Y Dược Asean ở đâu?; Hay trụ sở chính ở đâu?; Cơ sở chính Hà Nội ở đâu?; phân hiệu Hà Nội ở đâu…?

Đây là câu hỏi được thí sinh, các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều trong bối cảnh nước ta đang phát triển khoa học và công nghệ như vũ bảo đặc biệt là lĩnh vực thông tin truyền thông. Hệ thống thông tin điện tử, trực tuyến, website, diễn đàn, qua các trang mạng xã hội như face book, youtube, twister. Để giúp các thí sinh tìm hiểu thông tin về Trường, gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017…Ban tuyển sinh xin chia sẻ như sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Asean:

Nhưng vậy, thí sinh dù có nguyện vọng muốn học Cao đẳng Y Dược Asean thì hồ sơ xét tuyển về những địa chỉ trên và thủ tục hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2017;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017);
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng và 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương;
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên);
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017?

 • Từ năm 2016, Bộ đã quy định ngưỡng điểm (điểm sàn) xét tuyển hệ Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược Asean nói riêng là chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Như vậy, theo quy chế tuyển sinh thì điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng đều phải dựa trên nguyên tắc chí lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đã đăng ký với Bộ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng vào học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Asean
 • Ngoài ra, Nhà trường có thể bổ sung thêm những điều kiện và tiêu chí cần thiết đảm bảo nguồn tuyển sinh năm 2017 có chất lượng.

(Sinh viên khoa Điều dưỡng trong giờ thực hành)

Mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Asean?

 • Đây cũng là câu hỏi của nhiều thí sinh quan tâm, vậy Ban tuyển sinh xin trả lời để các thí sinh được biết như sau:
 • Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như Đề án tuyển sinh của Trường thì thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần đáp ứng được các điều kiện: Tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.
 • Trong trường hợp thí sinh bị mất học bạ THPT, thí sinh vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên sau khi thí sinh trúng tuyển và đến nhập học, trong một số trường hợp Nhà trường có thể sẽ yêu cầu bạn nộp bản sao học bạ THPT. Chính vì thế bạn nên liên lạc với trường THPT nơi bạn học để xin cấp lại học bạ.

Ban tuyển sinh xin cảm ơn thí sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm đến Trường!

Bình luận

Tin tức mới