Thông báo về việc học môn Giáo dục Quốc phòng An ninh

  25/06/2020

Thông báo kế hoạch học tập môn giáo dục Quốc phòng an ninh

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, Nhà trường thông báo về việc học Giáo dục Quốc phòng an ninh đối với sinh viên Khoa Điều dưỡng như sau: 

1. Đối tượng tham gia học:

Sinh viên thuộc Khoa Điều dưỡng Khóa 7, sinh viên Khoa Dược Khóa 7 chưa học (những sinh viên đã học đợt 1 và qua môn thì thì không phải tham dự học)

2. Thời gian học: 

Từ ngày 29/06/2020 đến hết ngày 07/07/2020

3. Địa điểm: 

Sân Trường Cao đẳng Y Dược Asean.

4. Lưu ý:

- Trang phục: Sinh viên mặc trang phục Giáo dục Quốc phòng theo quy định. Những sinh viên không có trang phục sẽ không được vào lớp học.

- Sinh viên ở Ký túc xá được nhà trường miễn phí tiền ở, sinh viên phải nộp 10,000 đồng/ngày ở (gồm chi phí tiền điện, nước sinh hoạt, vệ sinh chung,..)

- Đối tượng được miễn học thực hành: Sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự (nộp bản sao Quyết định xuất ngũ), sinh viên là tu sĩ, sinh viên có thương tật, dị tật bẩm sinh. Sinh viên nộp đơn trực tiếp tại phòng đào tạo để xem xét giải quyết.

- Đối tượng được miễn học: Sinh viên là người nước ngoài, nguyên là tu sĩ quân đội, sinh viên đã có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng do các trường Đại học cấp (nộp bản sao cho Phòng đào tạo và bản chính để đối chiếu).

Nhận được thông báo này, Giáo viên chủ nhiệm, sinh viên Điều dưỡng Khóa 7, lớp trưởng các lớp nghiêm túc thực hiện./.

 

PHÒNG ĐÀO TẠO

Bình luận

Tin tức mới