Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược ASEAN năm 2017 khi nào?

  26/04/2017

Cao đẳng Y dược ASEAN ở đâu? Em muốn hỏi thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược ASEAN năm 2017 là khi nào và điều kiện xét tuyển cần những gì? Khi nào hết hạn nộp hồ sơ?


Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017 khi nào?

Để giúp thí sinh nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN, Ban tuyển sinh xin tư vấn thí sinh về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược ASEAN năm 2017 cũng như các thông tin liên quan khác như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y - Dược ASEAN năm 2017

Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu được thí sinh lựa chọn khi muốn theo học khối ngành sức khỏe. Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Cao đẳng  Y Dược được phép tuyển sinh tự chủ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Như vậy mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển về trường sớm để theo đuổi ngành nghề này.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017 khi nào?

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2017, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN tuyển sinh vào hai đợt chính như sau:

  • Đợt 1: Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 10/03/2017 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đến khi đủ chỉ tiêu.

Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện - nhà thuốc

Hồ sơ xét tuyển năm 2017 cần những chuẩn bị những gì?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược ASEAN, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:

Với uy tín có được qua gần 10 năm khẳng định chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN là địa chỉ đào tạo Y khoa Dược học được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh xét tuyển năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN:

 

Chọn đúng trường Y Dược nếu muốn học ngành Y

Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN: 

Hà Nội: Lô TH2, khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hưng Yên: Km 15 + 150 (Hà Nội - Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 1800.6681 (miễn phí cước cuộc gọi), di động: 0962.255.855 - 0985.985.093

Bình luận

Tin tức mới