Phát triển Đảng - Động lực và niềm tin cho thế hệ trẻ Trường Cao đẳng ASEAN

  30/05/2016

Phát triển Đảng - Động lực và niểm tin cho thế hệ trẻ Trường Cao đẳng ASEAN

Hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 126 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), ngày 27/5/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy huyện Văn Lâm, Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng ASEAN đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 đồng chí quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huệ,  Lê Văn Phong - Giảng viên Khoa Cơ bản; Hoàng Thị Nhung - Cán bộ Phòng Công tác HSSV và Nguyễn Thị Tú Anh - Phó Trưởng phòng Đào tạo.

(Đ/c Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Tú Anh, Hoàng Thị Nhung và Lê Văn Phong tại Lễ kết nạp Đảng)

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ Đảng, phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt dự Lễ có Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT, PGS. TS Phan Tuý - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Đô - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đến từ các khoa, các phòng, ban của Nhà trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ Đảng Nhà trường đã chúc mừng 4 đồng chí và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Thị Phương Thảo cũng đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu trong buổi lễ, Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời mong muốn chi bộ Đảng Nhà trường cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

(Chi bộ Đảng và Lãnh đạo Nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm với các đ/c Đảng viên mới)

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Ghi nhận: Dương Hà

Bình luận

Tin tức mới