Miễn 100% học phí và ký túc xá cho nhiều đối tượng thí sinh

  07/07/2018

Nhiều chính sách ưu tiên cho thí sinh năm 2018

Dân trí: Năm học 2018 - 2019, trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN sẽ ưu đãi miễn 100% học phí và ký túc xá nhằm thu hút nhân tài và tri ân sự giúp đỡ của một số địa phương”, ThS. Đường Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng (Phó Chủ tịch thường trực HĐTS năm 2018) nhà trường nhấn mạnh trước mùa tuyển sinh năm học mới.

Miễn 100% học phí và ký túc xá

Được biết, năm 2018, trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN có chính sách hỗ trợ 100% nhà ở ký túc xá cho tân sinh viên. Đây là điều không phải trường nào cũng làm được trong bối cảnh giá thuê nhà cực kỳ đắt đỏ như hiện nay. Vậy, thông tin trên liệu có chính xác, thưa ông?

Tôi xin khẳng định đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Không chỉ năm nay mà các năm trước, trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN đều thực hiện chính sách miễn ký túc xá cho tân sinh viên. Thấu hiểu nỗi trăn trở, lo lắng về nơi ăn chốn ở của các bậc phụ huynh ở tỉnh xa khi cho con lên thành phố học nên Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định đồng hành cùng các bậc phụ huynh, thí sinh nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng về tài chính cho sinh viên...xem tiếp

Nguồn: Dântrí

 

Bình luận

Tin tức mới