Lễ Trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và Điều dưỡng năm 2017

  27/05/2017

Lễ Trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và Điều dưỡng năm 2017

      (Asean College) Tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng và có được tấm bằng Dược sĩ, Điều dưỡng mới chỉ là một chặng đường học tập bước đầu và đây là sự mở đầu cho một quá trình tiếp tục phấn đấu, học tập không ngừng nghỉ của các tân cử nhân. 

      Ngày 26/5/2017 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Y - Dược Asean đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng niên khoá 2014 - 2017. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân.

      Đến dự buổi Lễ và Trao bằng cho các tân cử nhân có: Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT nhà trường, PGS. TS Phan Tuý - Hiệu trưởng, PGS.TSKH Lê Thành Phước - Uỷ viên Hội đồng Khoa học - Đào tạo, TS Nguyễn Vân Khánh Hà - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa chức năng và gần 1.400 sinh viên khoá 4.

(Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên k4)

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phan Tuý - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân và nhấn mạnh: “Được nhận bằng tốt nghiệp đối với sinh viên là một niềm vui, niềm vinh dự lớn lao và là niềm tự hòa chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau 3 năm nỗ lực phấn đấu để thành công. PGS.TS Phan Tuý hy vọng rằng, nay mai không xa các tân cử nhân sẽ có một vị trí trong ngành Y tế để lập nghiệp, công hiến sức trẻ, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đồng thời nhắn nhủ tới các tân cử nhân rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào các bạn sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và đạt thành công; khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến xã hội góp phần làm sáng thêm uy tín của Trường Cao đẳng Y - Dược Asean". Đặc biệt PGS.TS Phan Tuý gửi lời chúc mừng và tuyên dương 62 tân cử nhân ngành Điều dưỡng đã xuất sắc trúng tuyển đi làm việc tạ Nhật Bản, đây cũng là cơ hội để các sinh viên khoá 5 và 6 phấn đấu trong quá trình học tập.

(PGS.TS Phan Tuý - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên)

      Cũng tại buỗi lễ, Cô Lương Thị Cúc - Trưởng phòng Công tác HSSV đã trình bày Báo cáo tổng kết thành tích học tập của sinh viên khóa 4. Sau gần 3 năm gắn bó, học tập và rèn luyện, những sinh viên khóa 4 đủ điều kiện tốt nghiệp đã hoàn thành chương trình học của mình và đặc biệt thông qua quyết định khen thưởng đối với sinh viên đạt loại khá giỏi và tôn vinh các tân cử nhân đạt loại xuất sắc. 

(Bùi Thị Thu Phương - Sinh viên lớp K4P1A khoa Dược đã phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ)

      Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp niên khoá 2014 - 2017, Bùi Thị Thu Phương - Sinh viên lớp K4P1A khoa Dược đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dẫn dắt, rèn luyện, giúp đỡ để tất cả các bạn sinh viên có thể vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn tạo điều kiện, động viên, chăm sóc để các bạn hoàn thành tốt chương trình đào tạo; và hứa sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩn chất đạo đức, học tập chuyên môn không ngừng nâng cao trình độ để đạt thành công và đóng góp cho xã hội, không phụ lòng tin và sự kỳ vọng của  gia đình và Nhà trường

      Với những kỷ niệm dưới mái trường Cao đẳng Y - Dược Asean, để đạt được thành công trong kỳ thi tuyển đi làm việc tại Nhật Bản của sinh viên ngành Điều dưỡng Vũ Thị Ngọc Trâm đã bày tỏ cảm xúc: “Gần năm năm trôi qua nhanh chóng với viết bao nhiêu kỷ niệm thời sinh viên với trường, lớp, thầy cô và bạn bè. Trường Cao đẳng Y - Dược Asean đã cho chúng em một môi trường tốt với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi để sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức và thực hành, bên cạnh đó những giờ trên lớp trường có những hoạt động bổ ích giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp tư duy sáng tạo. Đây cũng chính là điều kiện cần, hành trang không thể thiếu để tìm kiếm công việc tương lai”

      Phút giây khi được cầm tấm bằng tốt nghiệp, niềm vui xen lẫn tự hào bạn Phùng Mạnh Hiếu - sinh viên K4P3A tâm sự: “ Mình cảm ơn chân thành tới bố mẹ đã luôn yêu thương, ủng hộ, cảm ơn thầy cô trường Cao đẳng Y - Dược Asean đã luôn quan tâm dìu dắt, tận tâm tới từng sinh viên và mình muốn nhắn nhủ tới các bạn sinh viên khóa sau hãy cố gắng, tự tin phấn đấu và nỗ lực để xứng đáng với những gì mà gia đình, nhà trường, thầy cô và bạn bè đã dành cho”

      Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp, mong rằng sau khi ra trường, các Tân cử nhân sẽ phát huy tốt trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, đáp ứng được những yêu cầu mới của ngành Y tế trong và ngoài nước, tiếp tục tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng Y - Dược Asean.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ghi nhận: Dương Hà

 

 

Bình luận

Tin tức mới