Lễ ký kết đào tạo điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Nhật Bản thành công tốt đẹp

  23/07/2016

Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng nhà trường!

Ngày 22/7/2016 tại Trường Cao đẳng Asean đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Nhật Bản giữa Trường Cao đẳng Asean và Học viên Murakami Gakuen Nhật Bản. Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Asean có PGS.TS Phạn Tuý - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Đô - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng đón tiếp đoàn và đặc biệt sự có mặt của Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT Nhà trường. Về phía Học viên Murakami Gakuen Nhật Bản có TS. Yasuhira Murakami - Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban của Học viện sang làm việc.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Thế mạnh của Học viện và Trường Cao đẳng Asean trường là đào tạo khối ngành Khoa học Sức khoẻ, theo đó hai bên đã lầy ngành Điều dưỡng là ngành mũi nhọn để hai bên hợp tác và đào tạo trong thời gian tới.

Tiếp đó, Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT Nhà trường và TS. Yasuhira Murakami - Giám đốc Học viện đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên và nghiên cứu khoa học sang học tập và làm việc tại Nhật Bản dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban của hai bên.

Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT Trường CĐ ASEAN và Ông Yasuhira Murakami - Giám đốc Học viên Murakami Gakuen ký kết thỏa thuận Bản ghi nhớ 

Sự kiện Trường Cao đẳng Asean và Học viên Murakami Gakuen Nhật Bản ký kết MOU là biểu hiện của tình hữu nghị vững chắc giữa các đối tác Nhật Bản với Trường Cao đẳng Asean và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Đại diện lãnh đạo hai bên hi vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận nhằm mang lại hiệu quả chung cho cả hai bên.

Ghi nhận: Dương Hà

Bình luận

Tin tức mới