Lễ khai giảng năm hoc 2018 - 2019

  07/11/2018

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 5 (2015 - 2018)

Hòa trong không khí rộn ràng của học sinh – sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới, hướng tới chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 02/11/2018 Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ có BGH Nhà trường, đại điện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp luôn đồng hành và hợp tác với Nhà trường trong suốt thời gian qua cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức của các khoa, ngành đào tạo, sinh viên trong và ngoài nước đang học tập tại trường và đặc biệt là hàng trăm tân sinh viên K8.

Trong năm học vừa qua Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành một trong những ngôi trường Cao đẳng đào tạo về khối ngành chăm sóc sức khỏe uy tín tại miền Bắc. Công tác đào tạo của Trường liên tục có nhiều đổi mới, thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế toàn diện và nâng cao chất lượng đào tạo, xác lập uy tín, tạo dựng thương hiệu...

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng tại trường có các vị khách mời là lãnh đạo, đại diện các Sở, ban ngành, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh, đại diện của cơ quan báo chí mang lẵng hoa đến chúc mừng thầy và trò Nhà trường. Về phía trường có ThS. Trần Kim Phương - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đường Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Phan Túy - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường…cùng các thầy/ cô là lãnh đạo các khoa, cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng các sinh viên trong và ngoài nước đang học tập tại trường và đặc biệt là hàng trăm tân sinh viên K8

DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng, DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu tổng kết năm học 2017 – 2018 và khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật và tuyên dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đạt được: 04 giảng viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, hàng chục sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất Sắc, Thủ khoa - Á khoa đầu ra… Thầy gửi lời chúc mừng đến gần 600 tân sinh viên từ hơn 50 tỉnh thành trên cả nước và cả nước ngoài, nhắn nhủ các tân sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng ở trường.

BGH nhà trường tặng giấy khen cho Thủ khoa và 3 á khoa tuyển sinh đầu vào năm 2018

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN khẳng định năm học 2018-2019 sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chiến lược 2016-2020, và với trọng tâm mở mới các ngành đào tạo đáp ứng xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của xã hội như: chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc người già,… tuyển sinh các chương trình đào tạo liên kết quốc tế và các chương trình đào tạo thạc sỹ mới, đầu tư nguồn nhân lực cho các nhóm nghiên cứu,… Thầy mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên Trường cùng chung tay giữ vững uy tín của Nhà trường, góp phần thực hiện chiến lược của Nhà trường.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới long trọng này, Lãnh đạo BGH Nhà trường đã có quyết định và trao giấy khen, quà cho các cá nhân, tập thể là các thầy/cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, các sinh viên K6, K7 đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2017 – 2018, sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa – Á khoa đầu vào kì tuyển sinh 2018, các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc và Thủ khoa – Á khoa đầu ra. Đặc biệt, ThS. Trần Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đã ghi nhận và dành một phần thưởng cho một thầy giáo trẻ - thầy Nguyễn Văn Tuấn, tuy chỉ mới 30 tuổi nhưng thầy đã có bằng Tiến sĩ và là Phó Trưởng khoa Dược, có nhiều cống hiến với việc dạy học của nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn - Phó Trưởng khoa Dược nhận phần quà của Chủ tịch Hộ đồng Nhà trường

Thay mặt cho hơn một nghìn sinh viên trong toàn trường và gần 600 tân sinh viên khóa 8, bạn Lê Thị Hà - tân sinh viên ngành Điều dưỡng Quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN chia sẻ: “Mùa tựu trường năm nay với em có một sự thay đổi lớn khi trở thành sinh viên của Nhà trường. Với uy tín đào tạo của nhà trường cùng sự tận tình và nhiệt huyết của các thầy cô, em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất có thể, cũng là đóng góp vào thành tích chung của nhà trường”.

BGH nhà trường tặng giấy khen cho cán bộ nhân viên và sinh viên có học lực xuất sắc năm học 2017 - 2018

Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những thời cơ mới, thắng lợi mới, đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tỉnh và cả nước trong thời gian tới, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh...để sinh viên của trường có thể tích lũy đầy đủ phẩm chất, năng lực chuyên môn cho công việc và cuộc sống sau này.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Tiết mục múa lân đặc sắc chào mừng lễ khai giảng

Tiết mục múa của Lưu học sinh Lào

CBGV nhà trường chụp ảnh cùng đại diện sinh viên khóa 5 trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Bài và ảnh: Thế Liên - Trung tâm Truyền thông

Bình luận

Tin tức mới