Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và tuyên dương thủ khoa đầu vào

  10/11/2016

Sáng ngày 5/11, Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Cao đẳng Asean đã diễn ra trong không khí long trọng với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường.

PGS. TS Phan Túy - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng, PGS.TS Phan Tuý - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em tân sinh viên và đặc biệt là hơn 30 du học sinh Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào đã gia nhập mái trường Cao đẳng Asean. Điểm lại năm học 2015 – 2016, Hiệu trưởng Phan Tuý nhiệt liệt khen ngợi sự cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường trong việc góp phần xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Asean ngày càng vững mạnh và khẳng định là trường đào tạo khối ngành khoa học sức khoẻ chất lượng.

Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT nhà trường nhận hoa chúc mừng của Báo Đời sông & Phát luật

Cũng tại buổi Lễ khai giảng nhà tường đã tuyên dương và trao giấy khen cho 01 thủ khoa, 5 á khoa tuyển sinh đầu vào năm 2016 và 17 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập trong năm học 2015 - 2016. Với số điểm 24,90 điểm (điểm thi THPT quốc gia năm 2016), thủ khoa Vũ Thị Dung đã bỏ qua nhiều trường đại học lớn để lựa chọn học ngành Dược yêu thích của mình tại mái trường Cao đẳng Asean.

TSKH Nghiêm Vũ Khải - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ, Cố vấn đặc biệt trao bằng khen cho thủ khoa và các á khoa tuyển sinh đầu vào năm 2016

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

Tiết mục múa hoa Chăm Pa do các bạn du học sinh Lào biểu diễn

Ghi nhận: Dương Hà
 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới