Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng Dược khóa 2012-2015

  25/01/2016

Lễ bảo vệ là sự đánh dấu kết quả của quá trình nổ lực học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành Dược với sự dìu dắt và hướng dẫn của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong Hội đồng nghiên cứu khoa học của Nhà trường như: PGS.TS Phan Túy; PGS.TSKH Lê Thành Phước, PGS.TS Trần Đức Hậu, TSKH. Trần Văn Thanh, TS. Mai Lệ Hoa, DSCKI. Vũ Tiến Hoằng, DSCC. Lê Mạnh Hùng, ThS. Nguyễn Văn Tuấn.

Sau hai ngày làm việc hết sức tập trung nghiêm túc và công tâm, nhận xét chung của Hội đồng chấm luận văn, cũng như của các Giảng viên phản biện, Giảng viên hướng dẫn và những người đến tham dự Lễ bảo vệ cho thấy các luận văn đều được đầu tư hết sức công phu, nội dung thuyết trình có chất lượng tốt, sinh viên đã biết tìm tòi và nghiên cứu những vấn đề cấp thiết đối với xã hội nói chung và ngành Dược nói riêng. Bên cạnh đó, nhiều đề tài của sinh viên cũng đưa ra được những giải pháp hết sức hợp lý và thiết thực.

(Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng bảo vệ luận văn)
Một số luận văn còn được nhận những lời khen ngợi và có thể mở rộng thành đề tài trong Hội thảo nghiên cứu khoa học của Nhà trường sắp tới.

Lễ bảo vệ luận văn kết thúc tốt đẹp với kết quả xuất sắc, trong đó 8/22 sinh viên đạt điểm tối đa từ Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng vượt bậc của sinh viên bảo vệ luận văn, đồng thời tạo động lực thúc đẩy cho những sinh viên đang theo những khóa sau có thêm nỗ lực và quyết tâm trong học tập và nghiên cứu khoa học.

      Xúc động với kết quả bảo vệ luận văn, sinh viên Nguyễn Linh Giang lớp K2P3 đại diện cho Nhóm sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết của Giáo viên hướng dẫn, Giáo viên phản biện, Quý thầy cô trong Hội đồng khoa học và quý thầy cô trong Nhà trường đã tạo điều kiện học tập tốt nhất trong suốt thời gian 3 năm học. Khi ra trường, sinh viên chúng em luôn tự tin với những kiến thức thầy cô đã truyền đạt để vận dụng vào thực tiễn của cuộc sống, luôn trau dồi kiến thức và phát huy những đức tính cao cả của người thầy thuốc.

Thành công của buổi Lễ bảo vệ luận văn là dấu hiệu tích cực và đầy hứa hẹn về chất lượng đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng ASEAN.
TH: Nguyễn Thị Tú Anh

 

Bình luận

Tin tức mới