Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

  22/11/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC ASEAN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 20/11 trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh tại hội trường lớn.

  

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Y Dược ASEAN dự Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô là trưởng/phó các khoa trong Nhà trường, đội ngũ giảng viên, nhân viên và hàng trăm sinh viên đại diện các lớp của trường Cao đẳng Y Dược ASEAN.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, DSCK1. Ngô Mạnh Trí, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược ASEAN gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, Thầy Ngô Mạnh Trí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những sự kiện quan trọng, mở ra bước ngoặt và để lại nhiều dấu ấn của Nhà trường trong năm vừa qua. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến những đơn vị, các cá nhân, tổ chức mặc dù không có mặt trong buổi lễ mít tinh nhưng đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Hiệu trưởng khẳng định: Nhận thức rõ vai trò, vị trí của người thầy, các thầy giáo, cô giáo của Cao đẳng Y Dược ASEAN trong những năm qua đã không ngừng kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung, thầy thuốc Việt Nam nói riêng. Các thế hệ nhà giáo của nhà trường đã thực sự góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo; đưa trường phát triển ngày càng lớn mạnh; khẳng định được uy tín, vị thế, giá trị và thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam nói chung, giáo dục Cao đẳng nói riêng.

Với tinh thần “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đội ngũ nhà giáo của trường không chỉ nỗ lực trong công tác giảng dạy mà còn năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình trong nghiên cứu khoa học. Nhiều giảng viên đã chủ động nghiên cứu, áp dụng phương pháp dạy học mới, sử dụng phương tiện kỹ thuật, thiết bị y tế hiện đại. Phong trào thi đua dạy giỏi trở thành động lực tích cực để giảng viên nhà trường cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, nhiều giảng viên đã tích cực tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường…

Cũng tại Lễ mít tinh, Lãnh đạo, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đã nhận được rất nhiều lẵng hoa chúc mừng tri ân của các thế hệ sinh viên các khóa trong Nhà trường. Cuối buổi Lễ, Thạc sĩ Đường Xuân Tùng - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu những định hướng, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian sắp tới. Thầy nhấn mạnh: trường Cao đẳng Y Dược ASEAN cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó các thầy, cô giáo trong nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho Ngành Y tế theo quy định, triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học để xây dựng và hoàn thiện giáo trình, tài liệu phục vụ các nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Có lộ trình và kế hoạch cụ thể để bổ sung cơ cấu, nâng cao chất lượng cả về năng lực chuyên môn nghiệp vụ, năng lực tổ chức quản lý và ý thức trách nhiệm, lập trường quan điểm chính trị, đạo đức nhà giáo cho đội ngũ cán bộ, giảng viên. Chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, giảng viên nhằm động viên khích lệ nâng cao tính đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phát triển và giữ vững vị thế là Trường đào tạo cao đẳng chất lượng cao trong khối ngành chăm sóc sức khỏe.

        

         Thạc sĩ Đường Xuân Tùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi Lễ:

              

                

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường trong trang phục áo dài truyền thống

Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

 

Phó Hiệu trưởng chụp ảnh chung với các cán bộ, giảng viên nữ

Đại diện sinh viên K10 Dược – Điều dưỡng tặng hoa tri ân

Đại diện thế hệ cựu sinh viên tặng hoa tri ân

Đại diện các sinh viên Lào đang học tập tại trường tặng hoa tri ân

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng

 

 

Bình luận

Tin tức mới