Khai trường tuyến xe Buýt 40B

  22/02/2016
Để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng, nhằm tạo điều kiện thực hiện chính sách xã hội hóa, giảm ách tắc và tai nạn giao thông theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, sau khi xem xét đề nghị của hai trường: Trường Cao đẳng ASEAN và Trường Đại học Tài chính- Kinh doanh (Bộ Tài chính), được sự đồng ‎‎y‎ và chỉ đạo sát sao, trực tiếp của Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Đinh La Thăng; của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Hưng Yên, Ngày 1 tháng 12 năm 2015, Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã tổ chức khai trương tuyến xe Búyt với điểm xuất phát từ Cổng chính Công viên Thống Nhất Hà Nội đến Cổng trường Cao đẳng ASEAN thuộc xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
        Với việc khai trương tuyến xe Búyt nói trên, đây là lần đầu tiên Tổng Công ty Vận tải Hà Nội mở tuyến xe Búyt trực tiếp phục vụ cán bộ, sinh viên của một trường đào tạo ngoài công lập kết hợp với nhân dân địa phương. Tạo điều kiện cho gần 9.000 giảng viên, Cán bộ, nhân viên, sinh viên của hai trường được đi về trên các phương tiện vận tải công cộng từ Trung tâm thành phố Hà Nội đến trường.
        Nhà giáo Trần Kim Phương, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng ASEAN cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng ASEAN và Trường Đại học Tài chính- Kinh doanh đã tham dự và nhiệt liệt vẫy cờ hoa chúc mừng chuyến xe Búyt đầu tiên khi về tới cổng trường.
        Đây là việc làm thiết thực tạo điều kiện đẩy mạnh chính sách xã hội hóa giáo dục và phục vụ nhu cầu cấp thiết đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng cho nhân dân của của Bộ Giao thông - Vận tải và Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội.
  (Một số hình ảnh của ngày Khai trương tuyến xe Búyt 40B)
 
 

Bình luận

Tin tức mới