Hội thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  28/03/2018

Đoàn trường Cao đẳng Y - Dược Asean tổ chức Hội thao và Lễ Mít tinh chào mừng 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) trên khắp cả nước, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Asean đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh và Hội thao với hàng trăm sinh viên nhiệt tình tham gia ở cả 2 cơ sở chính của Trường là Hưng Yên và Hà Nội.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cán bộ, giảng viên và Đoàn viên, thanh niên trong trường có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe. Từ ngày 22/3/2018 đến ngày 26/3/2018, tại khu vực sân trường và sân thể thao, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Asean đã tổ chức Hội thao Giáo viên – HSSV năm 2018 với sự tham gia đông đảo của các cán bộ, giảng viên và Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Từ ngày 22/3 – 23/3, tại sân trường thuộc Giảng đường 2 (ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã diễn ra trận vòng loại và vòng bảng của Giải bóng chuyền. Sau những giờ phút thi đấu đầy hào hứng, cân sức cân tài giữa 10 đội đã chọn ra được 4 đội mạnh nhất vào vòng tranh giải: Tranh giải 3-4 (Chi đoàn K7P3C và Lớp Song ngành), tranh giải Nhất – Nhì (Chi đoàn K7ĐD3A – K6P3A).

Sáng ngày 24/3 (thứ 7), Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Asean đã chính thức long trọng tổ chức Hội thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân trường thuộc Giảng đường 2 (Hà Nội) với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm sinh viên là các Đoàn viên đang học tập tại trường. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên, Hội thao đã tổ chức các nội dung thi đấu bao gồm: Thi đấu bóng chuyền (tranh giải 3 – 4, tranh giải Nhất – Nhì), thi đấu kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm và cuộc thi nam sinh duyên dáng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, không khí tại điểm thi đấu vô cùng hào hứng, các nội dung thi đấu diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội tham gia thi đấu tranh giải và cổ động viên. Sau gần 4 tiếng diễn ra Hội thao, kết quả chung cuộc của các nội dung thi đấu đều đã tìm được chủ nhân:

Giải kéo co:

Giải nhất: Chi đoàn K7P3C

Giải nhì: Chi đoàn K6P3C

Giải ba: Chi đoàn K6P3D

Giải bóng chuyền hơi:

Giải nhất: Chi đoàn K7ĐD3A

Giải nhì: Chi đoàn K6P3A

Giải ba: Lớp song ngành

Hoa khôi bóng chuyền: Nguyễn Hồng Nhung (Lớp song ngành)

Giải đi xe đạp chậm:

Giải nhất: Chi đoàn K6P3A

Giải nhì: Chi đoàn K6P3C

Giải ba: Chi đoàn K6P3D

Giải nhảy bao bố:

Giải nhất: Chi đoàn K6P3D

Giải nhì: Chi đoàn K7P3C

Giải ba: Chi đoàn K7P3D

Giải nam sinh duyên dáng:

Giải nhất: Chi đoàn K7P3C

Giải nhì: Chi đoàn K6P3C

Giải ba: Chi đoàn K7P3C

Sang đến ngày 26/3, tại Hội trường và sân thể thao của trường tại Hưng Yên cũng đã tổ chức Lễ Mít tinh và thi đấu bóng chuyền, giao hữu giữa cán bộ, giáo viên và các chi đoàn thuộc trường Cao đẳng Y Dược Asean. Trong buổi lễ này, đã có 07 Đoàn viên được nhận Giấy khen của Đoàn trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên. Kết quả cuối cùng của giải bóng chuyền, lớp sinh viên Lào đã giành giải Nhất, sinh viên của Giảng đường 2 (Hà Nội) giành giải Nhì, hoa khôi của giải được trao cho bạn Sengphachanh (sinh viên Lào).

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà và giải thưởng hấp dẫn cho các đội chơi xuất sắc nhất. Kết thúc Hội thao trong niềm vui chiến thắng, một chút tiếc nuối nhưng trên tất cả là tinh thần thể thao cao thượng, tình đoàn kết giữa các đoàn viên được thể hiện rất rõ rệt qua từng tiếng hô, lời động viên của cán bộ Đoàn. Hội thao thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần trong đoàn viên thanh niên, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Tất cả VĐV, cổ động viên đã cùng hòa mình thi đấu và cổ vũ, góp phần làm nên thành công tốt đẹp của Hội thao.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong những ngày diễn ra Hội thao:

 

 

Bài & Ảnh: Thế Liên - Xuân Phương 

Bình luận

Tin tức mới