Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2016 nhiệm vụ thường niên hàng năm!

  11/05/2016

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2016

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động tham gia công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh, ngày 10/5/2016, Trường Cao đẳng ASEAN tổ chức tập huấn công tác tuyển sinh cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động.

Hội nghị tập huấn được sự chỉ đạo trực tiếp của PGS.TS Phan Tuý - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh (HĐTS); TS. Nguyễn Duy Đô - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS; TS Nguyễn Vân Khánh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đặc biệt Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Tại buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên và người lao động được nghe TS Nguyễn Duy Đô - Phó Chủ tịch HĐTS phổ biến nội quy quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như nội quy, quy chế của Nhà trường.

Các chuyên đề như: Chế độ miễn, giảm học phí đối với sinh viên hệ chính quy; Chính sách miễn phí Ký túc xá, học bổng năm 2016; chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường; kỹ năng thuyết trình tuyển sinh, kỹ năng tiếp cận đối tượng tuyển sinh; giới thiệu chương trình đào tạo; giải đáp và xử lý các tình huống trong tuyển sinh, kỹ năng tác nghiệp tuyển sinh...đã được đưa ra thảo luận tại Hội nghị

(Tiến sĩ Nguyễn Duy Đô - Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đang trình bày các quy chế tuyển sinh năm 2016)

Tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động đã chia sẽ kinh nghiệm, giúp nhau hoàn thiện kiến thức và kỹ năng trong công tác tuyển sinh. Đặc biệt, Ban Giám hiệu, các đơn vị chuyên môn đã thảo luận và đưa ra giải đáp, xử lý các tình huống trong thực tiễn và giả định trong tuyển sinh, để giúp cán bộ, giáo viên chủ động giải quyết khi làm công tác tuyển sinh.

(Hội nghị đang lắng nghe các chuyên gia tư vấn tuyển sinh chia sẽ kinh nghiệm)

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị tập huấn, Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự nổ lực của Hội đồng tuyển sinh năm 2016, Ban Giám hiệu về ý nghĩa thiết thực của hội nghị, sự chuẩn bị và nội dung trình bày của tại hội nghị. Đồng thời đề nghị Hội đồng tuyển sinh tiếp thu các ý kiến đóng góp, thảo luận tại Hội nghị để hoàn thiện tài liệu, dữ liệu phục vụ tuyển sinh, các tổ chức chính trị, các đơn vị thuộc Trường và mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm tham gia đóng góp vào công tác tuyển sinh, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2016 của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn tuyển sinh năm 2016

Ghi nhân: Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh

 

Bình luận

Tin tức mới