Hội lửa trại Trường Cao Đẳng A sean kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  14/01/2016

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2015, Trường Cao đẳng A sean đã tổ chức long trọng chương trình hội trại với chủ đề “ CAO ĐẲNG ASEAN - 5 năm một chặng đường” nhằm giúp thế hệ trẻ, các thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên trong trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các thế hệ cha anh đi trước và chuẩn bị tiến tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trường.
 

(Chùm ảnh trong Hội trại "Cao đẳng ASEAN 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG"

         
 Trong hai ngày 25 và 26/3/2015 các hoạt động Hội trại đã diễn ra rât sôi nổi , thân thiện và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các Chi Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh và các đơn vị liên kết đào tạo của nhà trường. Các cuộc thi thú vị như: Thi trang trí trại, Thi kéo co, đá bóng, văn nghệ, thời trang trẻ, thi nấu ăn…đã diễn ra vô cùng hào hứng và sôi nổi. Đặc biệt đêm đốt lửa trại ngoài trời trong khu vực sân cỏ của trường với nhiều sắc màu lung linh cùng khá nhiều điểm sáng tạo của các bạn sinh viên đã gây được  ấn tượng khó phai mờ trong lòng các bạn trẻ và các thầy cô giáo cùng nhân dân địa phương ở Trai Túc, Trưng Trắc, Văn Lâm , Hưng Yên.

                                                                    

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường còn rất vinh sự được nghe Giáo sư Lân Dũng – Chủ tịch Hội Vi sinh vật Việt Nam, Chủ tịch Hội liên lạc Người Việt nam ở nước ngoài đã  đến giao lưu và nói chuyện với giáo viên và thế hệ trẻ nhà trường về  chủ đề “ Tuổi trẻ- Hiếu học, hiếu thảo”  với nhiều câu hỏi thú vị được giải đáp rất giàu ý nghĩa nhân văn trong buổi sáng ngày thứ nhất.
Hội trại cũng là dịp để Nhà trường mở rộng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn với các đơn vị bạn và ghi nhận những hoạt động sôi nổi  cùng những đóng góp nỗ lực  của các bạn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhà trường trong 5 năm qua.
Sau đây là một số hình ảnh trong Hội Trại “ CAO ĐẲNG ASEAN – 5 năm một chặng đường”

Bình luận

Tin tức mới