Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp!

  17/12/2015

Trong không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và ngày khai giảng năm học mới 2015 - 2016, phát huy truyền thống yêu văn hóa văn nghệ của Nhà trường những năm vừa qua, đêm hội diễn văn nghệ của Nhà trường 19/11/2015 đã diễn ra tưng bừng. Không khí chuẩn bị khá sôi nổi suốt những ngày qua và đêm hội diễn văn nghệ đã diễn ra trong một đêm đẹp trời và se lạnh tại Trường Cao đẳng ASEAN. Hàng ngàn sinh viên từ khoa, các hệ, các lớp háo hức hướng về phía sân khấu chính để chờ phút khai mạc.

Về dự với đêm Hội diễn văn của sinh viên Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Bí thư huyện Đoàn, TSKH. Nghiêm Vũ Khải - Nguyên Thứ trưởng Bộ khoa học và Công nghệ, Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo phòng, ban, khoa....Hội diễn năm nay đã thực sự trở thành ngày hội lớn và thu hút khá đông đảo các giảng viên đã và đang công tác tại trường cũng như hàng ngàn sinh viên.

Sau bài phát biểu khai mạc và chào mừng của Th.S Phạm Thị Phương Thảo, Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, chương trình hội diễn văn nghệ vô cùng sôi nổi và hào hứng đã được bắt đầu và kéo dài từ 19 giờ 00 tới tận 23 giờ 30 phút đêm. Với MC Đức Phong và MC Khánh Linh hai MC trẻ trung và duyên dáng, đã dẫn dắt chương trình đêm hội diễn rất ăn ý và tự tin trên sân khấu.

MC Khánh Lính & MC Đức Phong

Gần ba chục tiết mục văn nghệ phong phú và độc đáo được lựa chọn để tham gia hội diễn văn nghệ lần này. Với tài năng và lòng đam mê nghệ thuật sân khấu, các em sinh viên đã trở thành các diễn viên không chuyên và cháy hết mình trên sân khấu. Niềm đam mê  ấy đã được khan giả cổ vũ nhiệt liệt cho đến tận những phút cuối cùng. Rất nhiều tiết mục phong phú và sinh động như: Đơn ca, tốp ca, thổi sáo, nhảy hiện đại, các tiết mục múa đồng quê, múa sen, múa Ấn Độ…khá phong phú và đẹp mắt với trang phục rực rỡ. Đặc biệt các màn múa hát tập thể được dàn dựng khá công phu và giàu sức biểu cảm như: dòng máu Lạc Hồng, Nơi đảo xa, Yêu dân tộc Việt nam…có chủ đề hấp dẫn về Hoàng sa, Trường Sa và khơi gợi tình yêu quê hương đất nước được thể hiện sinh động đã được Ban giám khảo và khan giả đánh giá cao.  Đặc biệt các em học viên Nhật Bản cũng tham gia hào hứng với tiểu phẩm kịch vui và ca khúc “ Xuân Đắc rông mùa xuân về” đã được trao giải ba của hội diễn. Sinh viên trường cao đẳng ASEAN đã có dịp được thể hiện hết tài năng và lòng say mê nghệ thuật của mình với  tinh thầ đồng đội cao..

Dưới đấy là chuỗi ảnh các tiết mục đặc sắc

Đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng niềm vui dạt dào của các em sinh viên và những dư âm ngọt ngào cho ngày Nhà giáo Việt Nam như mới chỉ bắt đầu. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên và sau này khi các em sinh viên đã ra trường vẫn sẽ còn nhớ mãi về mái trường thân yêu của mình.

Bình luận

Tin tức mới