Hàng trăm Tân sinh viên háo hức “đội mưa” nhập học đợt 1 năm 2016

  18/08/2016

Tân sinh viên trúng tuyển háo hức làm thủ tục nhập học tại ASEAN

Hôm qua, ngày 17/8/2016 mặc dù thời tiết mưa gió như rất đông thí sinh và phụ huynh đã đến làm thủ tục nhập học đợt 1, năm 2016 vào Trường Cao đẳng Asean (Asean College).

Tân sinh viên chờ đến lượt nhập học

Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp đã được Ban giám hiệu Nhà trường, các Phòng - Khoa - Ban thực hiện chu đáo. Các cán bộ tuyển sinh và đông đảo tình nguyện viên đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cho việc hướng dẫn, hỗ trợ Tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học.

Các Tân sinh viên đang hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học

Có mặt tại Asean College lúc 6h30’ sáng nay, Tân sinh viên Trần Thị Phương Thảo quê ở tỉnh Kon Tum chia sẻ: “Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, em và bố em đã bắt xe từ hôm thứ 2 ngày 15/8 để ra Trường kịp làm thủ tục nhập học. Em thực sự bất ngờ về sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường như: Bố trí KTX miễn phí, giới thiệu chỗ ở (nếu sinh viên không có nguyện ở KTX), chuẩn bị xe đưa đón sinh viên…và đặc biệt các anh, chị sinh viên tình nguyện từ khoá trước.

Sinh viên tình nguyện tiếp sức, hướng dẫn các Tân sinh viên nhập học

Đến làm thủ tục nhập học cho cháu gái cũng trong sáng nay, Anh Linh, cậu ruột của Tân Sinh viên Lê Thị Duyên quê Lạng Sơn cho biết: “Cháu tôi vừa trúng tuyển vào Trường ngành Dược. Vì điều kiện nhà xa, hôm nay tôi đến Trường nhập học và các bước làm thủ tục diễn ra rất thuận lợi, mỗi nơi đều có rất nhiều sinh viên tư vấn, hướng dẫn, tôi thấy rất ấn tượng trước phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Asean College”.

Xe đón các Tân sinh viên vào Ký túc xá

Với phương châm: “Quy trình tiếp đón chuyên nghiệp - Phong cách tiếp đón thân thiện - Thủ tục nhập học đơn giản”, theo ghi nhận, dù lượng thí sinh và phụ huynh đến xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học sáng nay khá đông nhưng đều nhận được sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình, nhất là đối với những trường hợp có trở ngại về thủ tục hoặc còn thiếu giấy tờ, ký túc xá...Hiện Nhà trường đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học các đợt tiếp theo. Thông tin tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và kết hoạch nhập học các đợt tiếp theo sẽ được Hội đồng tuyển sinh cập nhập tại https://cdasean.edu.vn/ hoặc thí sinh liên hệ tổng đài tư vấn tuyển sinh 1800 6681 (miễn phí cước cuộc gọi) để được giải đáp.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày nhập học đợt 1

Ghi nhận: Dương Hà

Bình luận

Tin tức mới