Giới thiệu về Cao đẳng Y Dược ASEAN

  17/12/2015

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN là đơn vị đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 5724/2010/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Là Trường Cao đẳng Y – Dược đầu tiên được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Việt Nam, Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức và Viện Giz chọn hàng năm đào tạo 125 Điều dưỡng sang CHLB Đức học tập và làm việc.

Trường có 3 cơ sở Hưng Yên, Hà Nội và Quảng Bình rất thuận lợi cho việc thí sinh đăng ký xét tuyển, với tổng diện tích trên 6 ha và gần 20.000 m2 sàn xây dựng gồm hệ thống giảng đường, phòng học, thư viện, khu thí nghiệm, thực hành, ký túc xá…đáp ứng hàng nghìn chỗ ở và quy mô hơn 4.000 sinh viên trong và ngoài nước về nghiên cứu – học tập.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các Phó Giáo sư, chuyên gia, giảng viên cao cấp, bác sĩ tâm huyết với nghề và đã từng giảng dạy, lãnh đạo tại các trường ĐH Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội hoặc cơ quan Bộ Y tế. Nhà trường phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực trong thời gian tới…

Nguồn: Ban Giám hiệu Nhà trường

Bình luận