Duyên dáng Nữ sinh Y Dược Asean năm 2017: Đêm Hội toả sáng sắc đẹp lỗng lẫy và ấn tượng

  28/03/2017

CHUNG KHẢO “DUYÊN DÁNG NỮ SINH Y - DƯỢC ASEAN 2017” - ĐÊM HỘI TỎA SÁNG  SẮC ĐẸP LỘNG LẪY VÀ ẤN TƯỢNG.

“Sắc đẹp mà không có sự lịch thiệp cũng như lưỡi câu không gắn mồi câu”. Nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các nữ sinh y dược; đồng thời đẩy mạnh hướng trọng tâm vào kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thúc đẩy các hoạt động Đoàn - Hội hướng vào nhiệm vụ giáo dục toàn diện của Nhà trường, đêm ngày 24/03/2017, Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN đã tổ chức chung khảo “Duyên dáng nữ sinh Y - Dược ASEAN 2017”                   

                11 thí sinh là đại diện xuất sắc của các chi đoàn, các khoa trong trường

Nối tiếp từ thành công “Miss Ảnh Nữ sinh Y Dược 2016”, năm nay được sự đồng ý của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường CĐ Y - Dược ASEAN long trọng tổ chức đêm Chung khảo “Duyên dáng nữ sinh Y - Dược ASEAN 2017” với sự tài trợ của Hệ thống giáo dục Everest School và Tập đoàn JVS cùng các đơn vị bảo trợ thông tin là báo Pháp luật và Đời sống và báo Người đưa tin.

Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh Y Dược ASEAN; tạo sân chơi để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó góp phần nâng cao "Đức - Trí - Thể - Mỹ" của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay; đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Từ  ý nghĩa cao đẹp đó, qua một tháng phát động phong trào, cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Y - Dược ASEAN 2017” đã trở thành một sự kiện thu hút sự quan tâm rất lớn của  thí sinh trong và ngoài trường. Ngày 22/03 vừa qua, gần một trăm nữ sinh tới từ các chi đoàn và các khoa trong trường đã đua nhau khoe sắc tại vòng thi Sơ khảo. Và BGK đã chọn ra dược 11 thí sinh để đến với vòng Chung khảo. Các bạn chính là đại diện xuất sắc nhất của mỗi khoa đã được lựa chọn kĩ càng trước đó dựa trên tiêu chí mà cuộc thi đưa ra.

19h30 ngày 24/3/2017, tại sân khấu ngoài trời của Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN, toàn thể quý vị quan khách, khán giả có mặt trong Đêm Chung khảo đã thực sự choáng ngợp bởi sự hoành tráng, lộng lẫy của sân khấu. Để làm nên điều bất ngờ kỳ diệu này, Ban tổ chức đã nỗ lực hết sức trong công tác thiết kế, tổ chức dàn dựng, trang trí. Ai cũng khẳng định đây là sân khấu có quy mô lớn nhất, đẹp nhất và tính chuyên nghiệp cao nhất cho một sự kiện văn hóa do Trường tổ chức từ trước đến nay.

Đêm chung khảo có sự hiện diện của Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đơn vị tài trợ, cơ quan báo chí...cùng các vị khách quý: TSKH Nghiêm Vũ Khải - Đại biểu Quốc hội khóa 14, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ - Cố vấn đặc biệt của Nhà trường; TS. Đào Công Hải - Nguyên Cục phó Cục quản lý người lao động ngoài nước - Cố vấn nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Ngà, huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn huyện Văn Lâm, Bà Nguyễn Thị Vân, Thư ký Chủ tịch HĐQT Tập đoàn JVS. Nhà báo Đặng Anh Đức, Phó trưởng ban Thời sự kinh tế và xã hội - Báo Đời sống và Pháp luật,…và phía nhà trường có Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch HĐQT nhà trường, PGS. TS Phan Túy - Hiệu trưởng nhà trường cùng gần 200 cán bộ, nhân viên, giảng viên và hơn 1.000 đoàn viên là sinh viên của trường.

Hội đồng Ban Giám khảo gồm có: Tiến sĩ Đào Công Hải - Cục phó Cục Lao động ngoài nước - Bộ LĐTB & XH - Cố vấn nhà trường - Trưởng ban, Đồng chí Nguyễn Thị Ngà, huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn huyện Văn Lâm - Phó trưởng ban, Á khôi Người đẹp Kinh Bắc 2016 - Hoàng Thị Thanh Huyền - Ủy viên, Nhà báo Đặng Anh Đức, Phó trưởng ban Thời sự kinh tế và xã hội - Báo Đời sống và Pháp luật - Ủy viên và Thầy giáo Nguyễn Thế Lực - P. Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Ủy viên.

Phần thi mở đầu  Đêm Chung khảo là trình diễn trang phục Áo dài truyền thống. 11 nữ sinh Y dược trong vẻ đẹp rạng ngời, xinh xắn, duyên dáng đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn đầy ấn tượng và thực sự quyến rũ. Với vẻ đẹp ''mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười'', các thí sinh như những người mẫu chuyên nghiệp thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. 

Top 11 thí sinh khoe sắc trong tà áo dài Việt Nam

11 người đẹp lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với sức lôi cuốn kỳ diệu khi bước vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Mỗi bộ trang phục được các thí sinh lựa chọn và trình diễn không đơn thuần chỉ là để trình diễn thời trang mà còn thể hiện năng khiếu thẩm mỹ, quan niệm về thời trang và cuộc sống của mỗi người dự thi. Đây là phần thi hấp dẫn bởi phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái của thí sinh trong ánh đèn sân khấu lung linh huyền ảo.

11 thí sinh trong trang phục dạ hội 

Theo thể lệ của đêm Chung khảo, sau 2 phần thi trên, BGK chọn ra 06 thí sinh có tổng điểm cao nhất để tham gia phần thi ứng xử: Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Đinh Thị Tuyết, Nguyễn Thị Hải Yến và Dương Thị Hạnh. Các thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi ứng xử,  thể hiện quan điểm, nhận thức của mình về các vấn đề ngoài xã hội và trong Nhà trường.

Top 06 thí sinh trong phần thi ứng xử

Kết quả của đêm Chung khảo:

05 Giải khuyến khích: Mai Thị Vân Anh (SBD 024), Nguyễn Thị Hồng Nhung (SBD 014), Latsamy Phommavongsa (SBD 015), Nguyễn Thị Măng (SBD 013), Phạm Thị Thanh Hiền (SBD 016).

03 Giải Ba: Đinh Thị Tuyết (SBD 018), Nguyễn Thị Lan (SBD 022), Nguyễn Thị Hải Yến (SBD 023)

02 Giải Nhì: Nguyễn Thị Thanh Thảo (SBD 021), Dương Thị Hạnh (SBD 019)

Á khôi Nguyễn Thị Thanh Thảo

01 Giải Nhất (Hoa khôi): Nguyễn Thị Huyền (SBD 020)

Nguyễn Thị Huyền - SBD 020, sinh viên lớp K6ĐD3A đã đăng quang ngôi vị cao nhất của đêm Chung khảo.

Đêm chung khảo “Duyên dáng nữ sinh Y – Dược ASEAN 2017” của Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN  đã thành công rực rỡ, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với các hoạt động văn hóa - tinh thần của đoàn viên, học sinh, sinh viên; khẳng định năng lực chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện của Đoàn thanh niên Trường; ghi nhận sự đóng góp nhiệt thành và hiệu quả của đội ngũ cán bộ Đoàn, các sinh viên tiêu biểu và các phòng ban chức năng, các khoa trong toàn Trường và đặc biệt là sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên của Nhà trường và các cấp bộ Đoàn Trung ương, Thành phố, cùng sự hỗ trợ tích cực từ phía các nhà tài trợ.

Ghi nhận: Thế Liên - Trung tâm truyền thông

Bình luận

Tin tức mới