Đối tác Nhật Bản gặp mặt sinh viên trúng tuyển ngành Điều dưỡng Quốc tế

  18/10/2019

Đối tác Nhật Bản gặp mặt sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Quốc tế năm 2019

Sáng nay, ngày 18/10/2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Asean diễn ra buổi gặp mặt giữa đối tác Nhật Bản, Tập đoàn JVS và gần 100 sinh viên Điều dưỡng hệ Quốc tế. Với mục đích cung cấp cho sinh viên Điều dưỡng Quốc tế những thông tin bổ ích quý báu trước khi tham gia chương trình Điều dưỡng Quốc tế và nhận học bổng toàn phần, hiểu rõ về đất nước con người Nhật Bản và chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng, hộ lý,..

DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo Điều dưỡng Quốc tế

 

Tham dự buổi gặp mặt, về phía đối tác Nhật Bản có ngài Iso Hiroyuki  đại diện cho Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản và đại diện Công ty cổ phần tập đoàn JVS - đơn vị điều phối chương trình học bổng toàn phần Điều dưỡng Quốc tế có ông Trần Văn Quỳnh - Giám đốc phát triển thị trường, Ông Phan Văn Thông - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo JVS,... Về phía Nhà trường có sự hiện diện của DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Vân Khánh Hà - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đường Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể trưởng phó các phòng khoa và gần 100 sinh viên đã trúng tuyển ngành Điều dưỡng hệ Quốc tế.

Trong không khí phấn khởi, cởi mở của buổi gặp mặt đúng với tinh thần chia sẻ và đối thoại. Đại diện công ty Cổ phần tập đoàn JVS cũng đã cung cấp đầy đủ các thông tin cho sinh viên ngành Điều dưỡng Quốc tế hiểu rõ về chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng - hộ lý, thời gian đào tạo, thủ tục xuất cảnh, thu nhập, cuộc sống tại Nhật Bản,..

Ngài Iso Hiroyuki - đại diện đối tác Nhật Bản chia sẻ tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện đối tác Nhật Bản ngài Iso Hiroyuki cũng đã chia sẻ những thông tin rất bổ ích về nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật cũng như chương trình học bổng toàn phần Điều dưỡng quốc tế năm 2019. Ngài Iso cho hay: “Sau khi một số sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Asean sang làm việc Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản được các Bệnh viện đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như ý thức rất tốt. Chính vì lẽ đó đối tác Nhật Bản lựa chọn Trường Asean để trao học bổng toàn phần và mong muốn các em sau khi nhận học bổng thì phải cố gắng rèn luyện học tập để không phụ lòng các thầy cô và đối tác Nhật Bản”. Cũng tại đây ông chia sẻ: “đây là chương trình học bổng độc quyền và chỉ cấp duy nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Asean”.

Trong phần cuối chương trình là sự đối thoại giữa sinh viên Điều dưỡng Quốc tế và đại diện đối tác Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tiết mục múa mở màn của lưu học sinh Lào

Sinh viên tập trung chăm chú nghe đại diện đối tác Nhật Bản giới thiệu về chương trình học bổng toàn phần Điều dưỡng Quốc tế

Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp mặt

 

Bài và ảnh: Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh

 

 

Bình luận

Tin tức mới