Danh sách ứng viên trúng tuyển phỏng vấn Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản

  06/03/2017

Sinh viên khoa Điều dưỡng tham gia phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản

Vào ngày 28/3/2017 và 3/3/2017 Trường Cao đẳng Y Dược Asean phối hợp với Tập đoàn JVS và các đối tác Nhật Bản thực hiện chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp đi làm việc taị Nhật Bản.

Trong đợt phỏng vấn lần này đa phần các sinh viên của trường đều là học viên chuyên ngành về điều dưỡng và hiện tại đang là sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng Y Dược Asean.

Hình ảnh sinh viên tham gia phỏng vấn

Với mong muốn được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nên đa phần các em đều có quyết tâm rất cao trong đợt phỏng vấn lần này.

Về phía đối tác Nhật đơn hàng lần này chủ yếu là tuyển về hộ lý và điều dưỡng để làm trong các bệnh viện và trại dưỡng lão nên các bạn học viên học về khối ngành chăm sóc sức khỏe là đối tượng ưu tiên hàng đầu của họ.

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển nhu cầu về nguồn lao động có chất lượng rất cao, vì vậy đợt phỏng vấn này đối tác sẽ tuyển chọn rất gắt gao và kỹ càng. Những ứng viên trúng tuyển lần này là những người đã làm hài lòng hội đồng tuyển dụng. Những bạn chưa đạt kết quả nếu vẫn còn nguyện vọng thì sẽ cố gắng hơn vào đợt tiếp theo.

Dưới đây là danh sách ứng viên trúng tuyển ngành Điều dưỡng, hộ lý làm việc tại Nhật Bản

 

DANH SÁCH ỨNG VIÊN THAM GIA PHỎNG VẤN CẢ TRONG 2 NGÀY

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ:

Bình luận

Tin tức mới