Cô gái Tây Nguyên đăng quang Miss ảnh "Nữ sinh Y - Dược" năm 2016

  28/03/2016

Cô gái Tây Nguyên đăng quang Miss ảnh "Nữ sinh Y - Dược" năm 2016

Với gương mặt khả ái và có phần thi ứng xử xuất sắc, Thái Hoàng Phương Thảo (SV năm 2 lớp K4P3A khoa Dược) đã đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss ảnh “Nữ sinh Y - Dược” năm 2016.

Vượt qua nhiều người đẹp, Thái Hoàng Phương Thảo đã thể hiện xuất sắc các phần thi để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Nữ sinh Y - Dược” năm 2016 trong đêm chung kết tối 26/3 tại Khu du lịch hồ Suối Hai, Ba Vì, Hà Nôi.

Cô không chỉ toát lên vẻ duyên dáng, thướt tha của người con gái ngành Dược mà còn rất am hiểu về khối ngành Khoa học Sức khoẻ. Đặc biệt, Phương Thảo đã có phần thi ứng xử lưu loát và rất thông minh khi trả lời của ban giám khảo.

Câu nói yêu thích của bạn: “Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ”. Ước mơ của Phương Thảo là trở thành một Dược sỹ giỏi, luôn yêu nghề, giúp ích được cho xã hội.

Giây phút đăng quang Miss ảnh "Nữ sinh Y - Dược" năm 2016 của thí sinh Thái Hoàng Phương Thảo

Trở thành Miss ảnh, Phương Thảo chính thức là gương mặt đại diện quảng bá thương hiệu của Trường Cao đẳng ASEAN đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Bên giải nhất còn có 2 thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương (Lớp K5ĐD3A - khoa Điều dưỡng) và Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (Lớp K4ĐD3B - khoa Điều dưỡng).


Ngắm nhìn vẻ đẹp của Lan Hương và Ngọc Quỳnh

Cuộc thi còn có các giải phụ khác như: Giải khuyến khích, giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất…

Thí sinh Bùi Thị Uyên nhận được khán giả bình chọn nhiều nhất


Các thí sinh đạt giải khuyến khích

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi Miss ảnh "Nữ sinh Y - Dược" năm 2016:


Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và các nhà tài trợ

BTV: Dương Hà

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới