Cô gái Bắc Ninh đăng quang Hoa khôi Y Dược ASEAN năm 2017

  30/03/2017

SINH VIÊN NGUYỄN THỊ HUYỀN - TÂN HOA KHÔI TÀI GIỎI CỦA CAO ĐẲNG Y DƯỢC ASEAN

Cuộc thi “Duyên dáng Nữ sinh Y Dược ASEAN 2017” của trường Cao đẳng Y Dược ASEAN vừa kết thúc,  gây ấn tượng với gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ, Nguyễn Thị Huyền - sinh viên năm nhất khoa Điều dưỡng - đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nguyễn Thị Huyền trong trang phục dã hội

Trải qua 1 tháng phát động phong trào, cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Y – Dược ASEAN 2017” của trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đã trở thành một sự kiện thu hút sự quan tâm rất lớn của các thí sinh trong và ngoài trường. Ngày 22/03, gần 100 nữ sinh tới từ các chi đoàn và các khoa trong trường đã đua nhau khoe sắc tại vòng thi Sơ khảo. 11 thí sinh đã may mắn được chọn vào tranh tài tại vòng Chung khảo của cuộc thi diễn ra vào tối ngày 24/03.

Đêm chung khảo diễn ra trong sự cổ vũ hào hứng và sôi nổi của đông đảo sinh viên trường, 11 thí sinh lọt vào vào chung khảo lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo dạ hội lộng lẫy. Top 06 thí sinh đã được chọn vào vòng thi ứng xử với những câu hỏi thể hiện quan điểm, nhận thức của mình về các vấn đề ngoài xã hội và trong Nhà trường.

Đêm Chung khảo khép lại với cuộc đăng quang xứng đáng của nữ sinh Nguyễn Thị Huyền (SBD 020), sinh ngày 04/9/1997, hiện đang là sinh viên năm nhất lớp K6ĐD3A, khoa Điều dưỡng.

Nguyễn Thị Huyền tự tin trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo

Với sự duyên dáng, thông minh và năng động, nữ sinh Nguyễn Thị Huyền đã nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Giám khảo và Ban tổ chức. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, ngọt ngào, vóc dáng chuẩn với  chiều cao 1m67 và số đo đẹp 85 – 60 – 90 nhưng cô Tân Hoa khôi này còn có những thành tích rất đáng nể.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Bắc Ninh – xứ sở lưu giữ cái hồn của những làn điệu quan họ, từ nhỏ Nguyễn Thị Huyền đã rất yêu thích ca hát, năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm 2016, khi tham gia cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc, Huyền đã lọt vào Top 27 Người đẹp của cuộc thi ngày. Đặc biệt hơn, dù vẫn đang là sinh viên năm nhất nhưng Huyền đã làm hướng dẫn catwalk cho các thi sinh tham gia các cuộc thi người mẫu lớn và nhỏ.

       Á khôi Người đẹp Kinh Bắc 2016  - Hoàng Thị Thanh Huyền, Ban tổ chức, Ban Lãnh đạo Nhà trường trao giải thưởng cao nhất  của cuộc thi cho Nguyễn Thị Huyền - Tân Hoa khôi Y Dược ASEAN 2017

 

Nguyễn Thị Huyền chia sẻ, bạn có sở thích là được đi du lịch thám hiểm tự nhiên và xem phim. Ngoài ra, câu nói ưa thích của bạn là “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Xinh đẹp, thân thiện và hòa đồng, tin rằng với sự cố gắng Nguyễn Thị Huyền sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Với những thành công trên Tân Hoa khôi Nguyễn Thị Huyền đã chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN năm học 2017 - 2018!

Ghi nhận: Thế Liên - Truyng tâm Truyền thông

Bình luận

Tin tức mới