Các tài nguyên cần thiết cho sinh viên

  22/12/2015

Các tài nguyên cần thiết cho sinh viên

Lượt xem: 109,084

Hệ thống quản trị tài nguyên học tập http://lms.poly.edu.vn

Tài nguyên học tập của sinh viên bao gồm các bài giảng, bài thực hành, kiểm tra, đánh giá cũng như các tài nguyên khác phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Hiện nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng cung cấp miễn phí học liệu của các môn chuyên ngành trên tinh thần đóng góp xã hội và xu thế học liệu mở. Các bạn trẻ mong muốn được cập nhật kiến thức có thể sử dụng để tự học. Các trường hoặc đơn vị đào tạo khác muốn sử dụng có thể liên hệ trực tiếp để được cung cấp thêm giáo trình đã được mua bản quyền dịch từ các nhà xuất bản lớn trên thế giới cũng như các tài nguyên khác để tổ chức đào tạo.

Hệ thống thông tin đào tạo (AP) http://ap.poly.edu.vn

Hệ thống thông tin đào tạo (Academic Portal) là hệ thống do Đại học FPT phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về quản lý đào tạo của trường. Các sinh viên có thể đăng nhập để có thời khóa biểu, các thông báo mới nhất, bảng điểm, điểm danh và các thông tin về đào tạo khác.

Thư viện điện tử chi tiết

ITPro và FinancePro thuộc Books24x7 được biết đến là một hệ CSDL tích hợp trực tuyến cung cấp nhiều tài liệu, ấn phẩm liên quan đến công nghệ thông tin, tài chính và quản trị kinh doanh. Với số lượng sách Ebook lên tới hơn 10,000 cuốn đến từ các nhà xuất bản và phát hành sách lớn như: ZATZ Publishing, Wrox Press, Wordware Publishing, Visibooks; LLC., The MIT Press, Jons & Willey …

Bài Quiz online chi tiết

Bài Quiz online là các bài kiểm tra kiến thức ngắn gọn nhằm tự đánh giá khả năng của mình.

Sổ tay sinh viên chi tiết

Sổ tay sinh viên quy định tất cả các vấn đề quan trọng nhất của sinh viên học tập tại FPT Polytechnic. Các sinh viên cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi cũng như nắm bắt các quy định trong các hoạt động của nhà trường.

Sổ tay đạo văn tải về

Đạo văn và gian lận là những vấn đề được đặt ra rất nghiêm túc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Quy chế được ban hành nhằm rèn luyện sinh viên tính tự trọng cũng như đảm bảo cho sinh viên thực sự phát triển và được đánh giá đúng năng lực đáp ứng được nhu cầu làm việc chuyên nghiệp sau này. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic mong muốn xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh. Ở trường, mỗi sinh viên đều được tôn trọng và biết tự tôn trọng chính mình hướng tới trở thành những cá nhân thành đạt bằng chính trí tuệ và bản lĩnh bản thân. Tất cả các hành vi gian lận và thiếu minh bạch đều không được hoan nghênh tại trường.

Email http://mail.fpt.edu.vn

Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên thông tin trên email vì tất cả các thông tin quan trọng nhất đều sẽ được cung cấp qua hệ thống này. Đây cũng chính là hệ thống để sử dụng đồng bộ với LMS và hệ thống AP của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

 

Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại tư vấn!

Bình luận

Tin tức mới