Các chính sách ưu đãi năm học 2019 - 2020

  21/06/2019

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Asean là đơn vị giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Bộ Lao động - Thương Binh & Xã hội. Có chức năng đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Asean là một trong những đơn vị tiêng phong trong việc đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên sang nước ngoài làm việc điển hình như làm việc tại CHLB Đức, Nhật Bản theo các chương trình hợp tác của Chính phủ. Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Asean thuộc Top những trường đào tạo khối ngành Y Dược tốt nhất Miền Bắc, sinh viên tham gia học tập tại trường ngoài việc được đào tạo chuyên môn bài bản theo đúng tiêu chuẩn thì còn được được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, thể thao, văn hóa văn nghệ bổ ích và đặc biệt hơn nữa sinh viên học tại trường còn được hưởng các chế độ, chính sách ưu đãi giáo dục đa dạng.

 

Miễn phí nhà ở Ký túc xá.

 

Năm 2019, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Asean đồng ý hỗ trợ 200 suất ở ký túc xá miễn phí cho tân sinh viên khóa 9 (2019 - 2022), đây cũng là việc làm góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí cho các bậc phụ huynh khi nhập học đầu năm, đồng thời cũng là phần thưởng đầu năm của Nhà trường giành cho tân sinh viên.

Phòng ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi như: internet, TH Cáp, nóng lạnh,..bố trí 6-8 sinh viên/phòng (S: 40-45m2) có giường riêng, tủ đồ cá nhân và khu sinh hoạt chung.

 

Sinh viên học tại Cao đẳng Y Dược Asean không chỉ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi giáo dục

Học bổng toàn phần (miễn 100% học phí cho cả khóa học)

Khác biệt với những năm học trước, năm 2019 Nhà trường ký hợp tác chiến lược với đối tác Nhật Bản. Theo đó sinh viên theo học ngành Điều dưỡng Quốc tế Nhật Bản sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí đào tạo khoảng 60 - 65 triệu, kinh phí này gồm học phí học chuyên ngành và kinh phí đào tạo khối kiến thức bổ trợ (Tiếng Nhật, Kỹ năng điều dưỡng quốc tế, văn hóa - Pháp luật Nhật Bản,..)

Chương trình này học tại trường từ 2,5-3 năm sinh viên được trang bị về kiến thức chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa và khối kiến thức bổ trợ đáp ứng yêu cầu của đối tác, sau đó sang Nhật Bản làm việc tối thiểu 3 năm vai trò Điều dưỡng viên, hộ lý. Sau 3 năm làm việc thì có thể tích lũy số tiền từ 800 triệu - 1,2 tỉ đồng.

 

Miễn giảm 50% học phí:

Ngoài chính sách học bổng toàn phần đối với ngành Điều dưỡng quốc tế thì năm học 2019 - 2020 nhà trường còn có chính sách an sinh giáo dục. Miễn giảm 50% học phí kỳ 1 cho thí sinh thuộc các đối tượng sau:

- Thí sinh là con em gia đình chính sách, thương bình, liệt sĩ,…

- Thí sinh có học lực 3 năm THPT từ khá trở lên

- Thí sinh có điểm thi THTP  xếp từ loại khá trở lên

 

Học bổng sinh viên năm học trong trường

Hằng năm đối với sinh viên học lực từ giỏi trở lên được nhà trường xét cấp học bổng bằng tiền mặt giá trị cao.

BAN GIÁM HIỆU

 

Bình luận

Tin tức mới