Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hát cực sung trên sân khấu Miss Asean 2019

  05/04/2019

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cùng hơn 1000 sinh viên khuấy động sân khấu Hoa khôi sinh viên của trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN

Sự có mặt của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với những tiết mục hấp dẫn đã đốt nóng bầu không khí của sân khấu tìm kiếm Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Y – Dược ASEAN 2019 vào ngày 25/3 vừa qua.

Hành trình tìm kiếm Hoa khôi sinh viên – Đại sứ hình ảnh của trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN năm 2019 đã diễn ra và kết thúc thành công tại sân khấu ngoài trời của Nhà trường vào tối ngày 25/3 với sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, các kênh truyền thông, báo chí và đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi. Đặc biệt, sự có mặt của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với những tiết mục hấp dẫn đã đốt nóng bầu không khí của sân khấu cuộc thi ngày hôm đó.

 

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mở màn tiết mục của mình bằng ca khúc In the Music tonight

Phần xuất hiện và trình diễn của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã mang đến không khí sôi động cho cuộc thi

Tiết mục Mùa yêu đầu  được các bạn sinh viên và khán giả có mặt tại sự kiện vô cùng phấn khích

Nam ca sĩ hát liền 3 ca khúc trên sân khấu: In the music tonight, Mùa yêu đầu, Giấc mơ nhỏ xinh, hàng nghìn sinh viên đã hò reo và cổ vũ nhiệt tình, hòa giọng hát vào cùng với nam ca sĩ. Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ “đây là lần đầu tiên đến với trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN, được giao lưu với sinh viên tại trường và cảm thấy rất vui”, nam ca sĩ cũng bất ngờ vì sân khấu của cuộc thi Hoa khôi sinh viên tại một trường Cao đẳng Dược lại được tổ chức hành tráng, chuyên nghiệp và lớn đến như vậy. Trước tình cảm của các bạn sinh viên và không khí quá cháy nóng của sân khấu, nam ca sĩ đã tặng các khán giả thêm 1 bài hát nữa là ca khúc “Dù có cách xa” vì nam ca sĩ hi vọng dù có ở đâu đi chăng nữa thì cũng mong các bạn sinh viên luôn nhớ đến mình đã từng đến trường giao lưu với các bạn.

 

Kết thúc chương trình của mình Ca sĩ điển trai còn nán lại tặng khán giả Cao đẳng Y Dược Asean một cac khúc rất đặc biệt "Dù có cách xa"

Thực hiện: Ban biên tập

Bình luận

Tin tức mới