Asean College: Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

  21/11/2016

Trường Cao đẳng Asean long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 19/11, Trường Cao đẳng Asean đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Asean có Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS. Tiến sĩ Phan Tuý - Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Vân Khánh Hà - Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Duy Đô - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, PGS. Tiến sĩ Phan Tuý - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng các thầy, cô và cán bộ nhân viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên đã góp phần xây dựng Trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo.

PGS. Tiến sĩ Phan Tuý đọc diễn văn chúc mừng buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường cũng ghi nhận những thành quả đóng góp của thầy, cô giáo để dìu dắt các em sinh viên ngày một trưởng thành, nhà trường ngày một đi lên, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục nước nhà. Nhà giáo Trần Kim Phương cũng gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Nhà giáo Trần Kim Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các phòng, khoa, trung tâm và giảng viên, cán bộ nhân viên đã có nhiều đóng góp, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua như: Giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp trường; chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ mít tinh:

Ghi nhận: Dương Hà

Bình luận

Tin tức mới