Ấn tượng chương trình Gala chào tân sinh viên 2018

  23/10/2018

Ấn tượng chương trình Gala chào tân sinh viên 2018

Ngày 19/10/2018, tại sân trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hà Nội) đã tổ chức thành công chương trình “Gala chào tân sinh viên 2018” như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các tân sinh viên khóa 8. Ngoài mục đích chào đón những tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương sinh viên học tập tốt, gương sinh viên vượt khó, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của CĐ Y - Dược ASEAN, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên trước thềm năm học mới.

Tham dự chương trình, có ThS. Trần Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, DSCK1. Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đường Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và các bạn sinh viên. Đặc biệt, về phía khách mời có sự tham gia giao lưu của ca sỹ Hoàng Yến – top 10 cuộc thi The Voice 2017.

Ban Giám hiệu tặng hoa Chủ tịch Trần Kim Phương nhân ngày lễ 20 - 10

Mở đầu chương trình “Gala chào tân sinh viên 2018” là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên thuộc các Chi đoàn trong toàn trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân sinh viên K8 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Cao đẳng Y – Dược ASEAN. Cũng trong ngày hôm đó, các thầy giáo, cán bộ nam và các bạn sinh viên đã có lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất gửi tới các cô giáo và sinh viên nữ trong nhà trường, ThS. Trần Kim Phương đã đại diện lên nhận lẵng hoa chúc mừng.

Ngay sau đó, đại diện cho BGH nhà trường, DSCK1. Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc: Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, xây dựng một môi trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động để các tân sinh viên k8 có thể phát huy năng lực của mình. Thầy cũng khẳng định sự lựa chọn học tập dưới mái trường CĐ Y – Dược ASEAN của hơn 500 tân sinh viên là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Ba năm học, tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với năng lực và quyết tâm, Thầy hy vọng các tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình.

DSCK1. Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở màn Gala chào tân sinh viên 2018

Trong năm học vừa qua, có rất nhiều cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho đoàn trường trong các phong trào và công tác đoàn, khẳng định thế mạnh của Đoàn trường, góp phần tích cực vào sự thành công của các hoạt động. Để kịp thời động viên những cố gắng đó, BCH Đoàn trường đã trao thưởng cho các sinh viên là cán bộ lớp của các lớp thuộc K6 và K7 có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Và bên cạnh những hoạt động Đoàn thì thành tích học tập của sinh viên cũng rất đáng ghi nhận, những sinh viên K6, K7 có thành tích học tập xuất sắc cũng đã được lãnh đạo nhà trường tặng thưởng là những suất học bổng có giá trị để các bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa, học tập tốt dưới mái trường đào tạo ra các cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cứu người trong tương lai.

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng giấy khen cho đội ngũ Lớp trưởng, bí thư chi đoàn xuất sắc và trao chứng nhận sinh viên có học lực xuất sắc năm học 2017 - 2018

Quan trọng nhất trong chương trình vẫn là lễ tuyên dương Thủ khoa, Á khoa đầu vào K8. Với số điểm 22.5 (khối B) bạn Đoàn Phương Hai – tân sinh viên lớp K8N3B đã xuất sắc giành danh hiệu Thủ khoa đầu vào của trường, 2 bạn Á khoa là Lê Thị Hà (19 điểm) và Phạm Thị Thúy Hằng (18.55 điểm). Cả 3 bạn đều nhận được phần thưởng là hoa, giấy chứng nhận và học bổng lên đến hàng triệu đồng từ lãnh đạo BGH nhà trường. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các bạn khi đã nỗ lực cố gắng vượt qua kì thi THPT Quốc gia 2018 đầy cam go và lựa chọn trường CĐ Y – Dược ASEAN là nơi gửi gắm giấc mơ blouse trắng. Sau khi nhận thưởng, bạn Đoàn Phương Hai đã ở lại sân khấu để giao lưu và chia sẻ cảm xúc với các thầy cô và các bạn, bạn đã có những lời tâm sự rất xúc động về mình và quyết định khi lựa chọn vào nhà trường.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng học bổng, hoa, và chứng nhận cho thủ khoa, á khoa đầu vào năm 2018

Tân sinh viên Đoàn Phương Hai đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào năm 2018

Sau phần lễ, chương trình Gala Chào đón tân sinh viên đã diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. Bằng sự năng động, nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã dàn dựng nên các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Từ các ca khúc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước đến những điệu múa mang màu sắc hiện đại... đã được các bạn sinh viên trong trường thể hiện một cách chuyên nghiệp, mới lạ. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Yến – top 10 cuộc thi The Voice 2017.

Ca sĩ Hoàng Yến giao lưu cùng sinh viên trong buổi gala

Chương trình “Gala Chào tân sinh viên 2018” khép lại trong một không khí đầy hứng khởi, pha chút lưu luyến, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng thầy và trò Nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã đề ra.

Một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc trong chương trình:

Tiết mục múa lân mở màn gala

Các tập thể lớp chụp trước giờ gala

Trung tâm Truyền thông

Bình luận

Tin tức mới