Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng 2017

08/02/2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP LÊN CỬ NHÂN CAO ĐẲNG NĂM 2017

NGÀNH DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng Y Dược ASEAN tuyển sinh liên thông - Cơ hội cuối cho những người có bằng Trung cấp.

Ngày 07/10/2015 Bộ Y tế, Bộ Nội vụ đã ban hành 03 Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y; Thông tư liên tịch số 27/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dược và Thông tư liên tịch số 28/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dinh dưỡng.

Như vậy, đến năm 2021 các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng viên, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý... hệ trung cấp. Yêu cầu các điều dưỡng viên, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý phải có trình độ cao đẳng trở lên.

Để đáp ứng nhu cầu phổ cập kiến thức của đông đảo lượng thí sinh có trình độ trung cấp Dược, Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Asean đã được các bộ ngành, cơ quan chủ quản đồng ý và cấp chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo trình độ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Những người đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành Dược hoặc Điều dưỡng

- Những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp, Cao đẳng, Đại học,..các ngành khác (đối tượng này phải học các môn chuyển đổi)

2. Ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh:

- Cao đẳng Dược (C900107) - 200 chỉ tiêu

- Cao đẳng Điều dưỡng (C720401) - 400 chỉ tiêu

3. Thời gian đào tạo: 12 tháng (70 tín chỉ)

4. Học phí: 335,000 đồng/tín chỉ

5. Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày: 10/02/2017

6. Thời gian khai giảng: Ngày  25/04/2017

7. Thủ tục hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch sinh viên (theo mẫu của nhà trường)

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (bản sao công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh 4x6

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Asean

- Add: Lô TH2, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 300m)

- Tổng đài tư vấn: 1800 6681 (miễn phí cước gọi); Hotline: 0962.255.855 - 0985.985.093

- Website: http://cdasean.edu.vn hoặc http://aseanedu.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến tại:

Lưu ý: Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn thủ tục hồ sơ khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh.

Trường Cao đẳng Asean là cơ sở Giáo dục Cao đẳng - Đại học nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân, được thành lập theo quyết định số 5724/2010/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đào tạo và cấp bằng chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường “là cơ sở Giáo dục Cao đẳng NCL đầu tiên ở Bắc Bộ được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế cho phép tuyển sinh vào đào tạo hệ Cử nhân Cao đẳng Dược, và là Trường đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội Việt Nam, Bộ Kinh tế và Năng lượng Cộng hoà Liên bang Đức và Viện Giz chọn hàng năm đào tạo 125 Điều dưỡng viên sang CHLB Đức học tập và làm việc”

Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh