Thông tin, chỉ tiêu xét tuyển hệ Cử nhân Cao đẳng Dược năm 2017

08/02/2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CỬ NHÂN CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2017

Ngành Dược là mũi nhọn của Nhà trường và là hệ Cử nhân Cao đẳng Dược đầu tiên ở Bắc Bộ được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Asean đào tạo và cấp bằng. Với phương châm đào tạo chất lượng đặt lên hàng đầu nên bao thế hệ cán bộ Dược sĩ ra trường đều được các Công ty dược, bệnh viên…đánh giá có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay đã có một số cựu sinh viên là giám đốc, chủ chuỗi nhà thuốc hoặc giữ vị trí quan trọng trong các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực Khoa học Sức khoẻ.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Asean xét tuyển hệ Cử nhân Cao đẳng Dược hệ chính quy như sau:

Phạm vị tuyển sinh: Toàn quốc;

* Chỉ tiêu tuyển sinh: 600 sinh viên;

Điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Lợi thế khi học ngành Dược năm 2017:

* Sinh viên được hưởng mọi chế độ ưu tiên miễn giảm theo quy định của Nhà trường;

Được miễn giảm 70% học phí theo nghị định 86 của Chính phủ;

Được miễn phí "ký túc xá" ngay khi nhập học;

Được giới thiệu việc làm và việc làm thêm ngay năm thứ nhất (nếu có nguyện vọng);

Nhà trường đào tạo theo phương pháp giáo trình mới "chủ yếu là thực hành".

Được đào tạo bởi những giảng viên, thầy thuốc ưu tú từng có nhiều năm kinh nghiệm.

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên được cấp bằng Cử nhân Cao đăng Dược hệ chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trong và ngoài nước.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017.

Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 15/02/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.

Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ ngay sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về: Trường Cao đẳng Y Dược Asean. Lô TH2 khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 300m) hoặc Km15 + 150 Quốc lộ 5 (Hà Nội đi Hải Phòng;

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến tại:

Lưu ý: Cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho thí sinh khi nhận được hồ sơ hoặc thông tin đăng ký.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017 gồm:

Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)

02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).

02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Video giới thiệu về Trường:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh:

* Add 1: Km15 + 150 Quốc lộ 5 (Hà Nội đi Hải Phòng;

* Add 2: Lô TH2 khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 300m)

Tổng đài tư vấn: 1800.66.81 (miễn phí cước gọi). Hotlines: 0962.255.855 - 0985.985.093

Thời gian: Từ 7h30 - 18h (thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH