Form đăng ký "Xét tuyển trực tuyến" năm 2017

08/01/2016
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
     HƯỚNG DẪN

Để thuận tiện cho các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2017 vào Cao đẳng Y Dược ASEAN, Hội đồng tuyền sinh 2017 mời các bạn thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào các mục dưới đây. Hội đồng tuyển sinh lấy căn cứ hướng dẫn cho các bạn thông tin đầy đủ nhất về quy chế tuyển sinh, ngành đào tạo như: Dược, Điều Dưỡng, Y sĩ Đa khoa,..và các thông tin khác về Nhà trường để thí sinh và phụ huynh biết rõ.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường có dấu (*)

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, thí sinh sẽ được lưu trữ trong hệ thống và Hội đồng tuyển sinh liên lạc và tư vấn miễn phí cho thí sinh.

Họ tên (*)

Ngày sinh (*)

Địa chỉ (*)

Số điện thoại (*)

Chọn đối tượng (*)

Đăng ký ngành học (*)

Chọn địa điểm học (*)

Đăng ký kí túc xá

SV Thái Hoàng Phương Thảo - K4P3A

Môi trường sư phạm thân thiện, sự chỉ bảo tận tình, chu đáo của cán bộ giảng viên đã giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng, với phương châm “Học để làm được việc”, chúng em không ngừng học hỏi để sau khi ra trường sẽ trở thành một Dược sỹ giỏi, tâm huyết với nghề, đóng góp phần nào cho xã hội và bản thân. Xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng ASEAN.

SV Nguyễn Hà Trang - K5P3B

Lựa chọn ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng ASEAN là một quyết định đúng đắn của em. Ở đây là môi trường thực sự để em học tập, các thầy cô luôn quan tâm giúp đỡ. Ngoài thời gian học chúng em còn được tham gia các phong trào văn hóa, thể thao và hoạt động dã ngoại của Đoàn thanh niên rất bổ ích.

SV Vũ Bích Nguyệt - K4P4.4

Với tôi, Thầy thuốc - Nghề cứu người, cứu đời và giúp tôi thành đạt. Đó là tâm sự của Vũ Bích Nguyệt sinh viên lớp liên thông khoa Dược. Ở độ tuổi 37 nhưng Bích Nguyện đã trở thành Giám đốc Công ty Dược phẩm Minh Anh và sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại Thủ đô Hà Nội.

Ths. Trần Thị Hạnh giảng viên khoa Cơ bản

Mặc dù bận rội công tác giảng dạy nhưng cô giáo Trần Thị Hạnh luôn luôn sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới, là người thành lập chương trình "Thắp lửa yêu thương"

Sinh viên Phùng Mạnh Hiếu

Tốt nghiệp THPT, Hiếu quyết định không theo con đường Đại học bới sự định hướng của gia đình nên chọn ngành Dược của Trường Cao đẳng Asean để theo học. Hiện mới sinh viên năm thứ 2 nhưng Hiếu đã trở thành "quản lý" trình dược viên Công ty Cổ phần Xuất nhập Khẩu Tuệ Minh, một Công ty lớn ở Hà Nội kinh doanh về ngành Dược với mức thu cả chục triệu đồng/tháng.

SV Thái Hoàng Phương Thảo - K4P3A

SV Nguyễn Hà Trang - K5P3B